0

4 CÁCH CHĂM SÓC DA SAU KHI TRỊ TÀN NHANG BẰNG LASER

Sử dụng laser để trị tàn nhang đang được xem là một giải pháp hoàn hảo nhất, giúp chị em tiết kiệm được thời gian, chi phí mà không gây dị ứng hay để lại sẹo. Tuy nhiên, việc chăm sóc da sau khi điều trị bằng laser như thế nào, cần chú ý những vấn đề gì thì không phải ai cũng biết. Dưới đây là một vài gợi ý dành cho các eva để có được hiệu quả điều trị tàn nhang cao nhất nhé.

Điều trị tàn nhang bằng laser là biện pháp được nhiều chị em lựa chọn

Khi trị tàn nhang bằng công nghệ Laser Spectra – Toning bạn sẽ loại bỏ được các đốm nâu trên mặt chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất. Elos sẽ tác động vào các lớp biểu bì, bóc tách lớp tàn nhang trên bề mặt. Còn Laser Spectra xuyên sâu dưới da để tiêu diệt các Melanocyte là nguyên nhân chính gây ra tàn nhang. Do đó, bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả bất ngờ từ làn da của mình chỉ sau 1 thời gian rất ngắn sau khi sử dụng công nghệ này.
Một trong những yếu tố quyết định tới hiệu quả điều trị chính là cần có chế độ chăm sóc da phù hợp. Vì thế bạn cần chú ý một số vấn đề sau:
1. Tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời

Đừng quên bảo vệ da bằng mũ rộng vành, kem chống nắng, kính mắt nhé

Sau khi trị tàn nhang bằng tia laser bạn nên bảo vệ da trước tác động của các tía cực tím từ ánh nắng mặt trời, bởi vì chúng có thể làm tổn thương vùng da mới điều trị. Đặc biệt khi ra ngoài bạn cần thoa kem chống nắng, mặc áo dài tay, đội mũ rộng vành và đeo kính trong thời gian đầu sau khi điều trị.
2. Bôi kem tái tạo da theo yêu cầu của bác sĩ

Sau khi điều trị, khách hàng sẽ được bác sĩ hướng dẫn sử dụng kem thúc đẩy quá trình tái tạo da. Sản phẩm này sẽ đẩy nhanh quá trình làm bong vảy và phục hồi da.
3. Vệ sinh da, chống nhiễm trùng
Đừng bỏ qua việc vệ sinh da trong thời gian đầu sau khi điều trị nhé, vì nó sẽ hạn chế được sự xâm nhập của những vi khuẩn có hại gây ra ttình trạng nhiễm trùng.

Vệ sinh da đúng cách sẽ hạn chế được sự xâm nhập của vi khuẩn

4. Đặt lịch tái khám 
Việc tái khám theo chỉ định của bác sĩ sẽ giúp bạn biết được hiệu quả điều trị mà Laser Spectra – Toning mang lại đồng thời hạn chế được những biến chứng có thể xảy ra trong quá trình trị liệu.
Ngoài ra, duy trì thói quen sinh hoạt khoa học, không thức khuya và không sử dụng các loại đồ uống có chất kích thích cũng sẽ mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất.


Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

Khách hàng quan tâm


Chia sẻ:
  • googleplus
  • linkedin
  • tumblr
  • rss
  • pinterest
  • mail

Thực hiện đại phẫu tại BVCK PTTM - Thực hiện tiểu phẫu tại PKCK PTTM – Kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người

¤

popup lễ hội trợ giá

Khuyến mãi