0

5 LƯU Ý TRƯỚC KHI ĐỘN CẰM V-LINE

Ngày nay việc độn cằm v-line để thay đổi nét đẹp của khuôn mặt không còn là điều xa xỉ và lạ lẫm đối với những tín đồ ưa chuộng làm đẹp. Với phương pháp làm đẹp thẩm mỹ này bạn hoàn toàn có thể hô biến một khuôn mặt to, tròn, vuông trở lên thanh thoát, thon gọn v-line ngay tức khắc. Và để làm được điều này thì bạn hãy cùng chú ý đến những lưu ý quan trọng trước khi độn cằm v-line ngay dưới đây.
1. Có nên hay không nên độn cằm v-line.
Trước khi quyết định có nên độn cằm hay không thì bạn hãy dành thời gian để lắng nghe bác sĩ tư vấn. Bởi mỗi khuôn mặt sẽ có những tỷ lệ cấu trúc nhất định nên việc để bác sĩ thăm khám và đưa ra những số liệu nhất định là điều vô cùng cần thiết.

Có nên độn cằm v-line không?

Hơn thế nữa không phải ai cũng có thể sử dụng phương pháp phẫu thuật độn cằm v-line, có thể vì lý do tình trạng sức khỏe, sự nhạy cảm của làn da, sự hồi phục sau hậu phẫu nên trước khi sử dụng phẫu thuật độn cằm v-line bạn hãy cân nhắc thật kỹ nhé.
2. Tìm hiểu quy trình độn cằm.
Để có cảm giác an toàn thì bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ phương pháp phẫu thuật độn cằm v-line là gì?
Độn cằm v-line là phương pháp đưa chất liệu silicon vào bên trong cằm thông qua 1 vết mổ nằm trong khoang miệng nhằm giúp tạo dáng cằm, khiến chiếc cằm dài hơn giúp khuôn mặt thon gọn và thanh tú hơn.
Quy trình độn cằm hết sức đơn giản và nhẹ nhàng.
Đầu tiên bạn sẽ gặp bác sĩ để được thăm khám và tư vấn.
Bước 2: Sau khi đã quyết định sử dụng phẫu thuật độn cằm v-line, bạn sẽ được bác sĩ đo vẽ tỷ lệ chiếc cằm để đưa ra được tỷ lệ chất liệu độn cằm phù hợp nhất.
Bước 3: Trước khi phẫu thuật bạn sẽ được gây tê để giảm cảm giác mệt mỏi và đau.
Bước 4: Bác sĩ tiến hành phẫu thuật độn cằm v-line.
Tất cả các bước đều được thực hiện tại bệnh viên nên sẽ đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho bạn.
3. Chuẩn bị tâm lý và sẵn sàng trải nghiệm dịch vụ.
Để có một ca độn cằm v-line hoàn hảo thì cần có sự hỗ trợ của bạn, đó là hãy chuẩn bị tâm lý thật thoải mái và vui vẻ như vậy mới đảm bảo được sức khỏe tốt giúp cho ca phẫu thuật thuận lợi. Mặc dù chỉ là một tiểu phẫu nhỏ nhưng cũng không tránh được tình trạng đau ít hay đau nhiều vậy nên hãy có một tinh thần thật thoải mái để đón nhận sự khác biệt sau khi trải qua quá trình cải tạo vẻ đẹp của bản thân các bạn nhé.
4. Chuẩn bị chi phí.
Việc chuẩn bị điều kiện kinh tế và chi phí độn cằm là điều vô cùng cần thiết, mỗi một phương pháp sẽ có mức giá nhất định vậy nên các bạn hãy chủ động trong vấn đề này để có thể giúp mình trở lên xinh đẹp hơn nhé.
5. Lựa chọn 1 địa chỉ thẩm mỹ uy tín.
Điều quan trọng nhất đó là bạn cần tìm cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Và chính viện thẩm mỹ Nguyễn Du là cơ sở tin cậy dành cho mọi khách hàng.
Không chỉ riêng dịch vụ phẫu thuật độn cằm v-line mà ở đây còn sở hữu độc quyền nhiều công nghệ làm đẹp thẩm mỹ khác. Đã có hàng nghìn khách hàng trở lên xinh đẹp hơn nhờ Nguyễn Du


Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

Khách hàng quan tâm


Chia sẻ:
  • googleplus
  • linkedin
  • tumblr
  • rss
  • pinterest
  • mail

Thực hiện đại phẫu tại BVCK PTTM - Thực hiện tiểu phẫu tại PKCK PTTM – Kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người

¤

popup lễ hội trợ giá

Khuyến mãi