0

6 ‘Bông hậu’ xứ Hàn lột xác nhờ cắt mí

6 ‘Bông hậu’ xứ Hàn lột xác nhờ cắt mí

‘Cải tiến’ đôi mắt lươn một mí thành mắt bồ câu hai mí đã giúp nâng tầm nhan sắc cho các Hoa hậu, Á hậu xứ sở kim chi.
bong-hoa-xu-han-cat-mi-mat
Honey Lee được mệnh danh là ‘Hoa hậu đẹp nhất trong cách Hoa hậu Hàn Quốc’. Tuy nhiên, người đẹp này không thoát khỏi nghi án dao kéo khi tấm ảnh thẻ thời còn đi học của cô bị tiết lộ. Dễ nhận thấy nhất là đôi mắt một mí của Honey Lee đã được ‘cải tiến’ một cách điệu nghệ.
bong-hoa-xu-han-cat-mi-mat
Hoa hậu Hàn Quốc 2000, Kim Sa rang chỉnh sửa mắt rõ rệt. Thời còn đi học, Kim Sa Rang có đôi mắt một mí đặc trưng của người Hàn.
bong-hoa-xu-han-cat-mi-mat
Kim Yu Mi được mệnh danh là ‘Hoa hậu dao kéo’ nổi tiếng của Hàn Quốc. Các cuộc thi nhan sắc của Hàn Quốc ‘mở cửa’ cho cả những thí sinh đã từng phẫu thuật thẩm mỹ, vì vậy mà không có gì lạ khi các Tân Hoa hậu thường xuyên bị ‘soi’ nhan sắc thời chưa dao kéo.
bong-hoa-xu-han-cat-mi-mat
Lee Bo Young cũng có sự tiến bộ vượt bậc về nhan sắc sau khi cắt mí. Đôi mắt to tròn, nhiều biểu cảm đã giúp người đẹp lấn sân thành công sang lĩnh vực phim ảnh.
bong-hoa-xu-han-cat-mi-mat
Hoa hậu Chunhyang 2001, Lee Dae Hee, chỉnh sửa hầu như toàn bộ dung nhan, trong đó bao gồm cả phẫu thuật cắt mí. Đây là phương pháp được rất nhiều phụ nữ Hàn Quốc lựa chọn để cải thiện dung nhan.
bong-hoa-xu-han-cat-mi-mat
Hoa hậu Hàn Quốc 2001, Son Tae Young, có chiếc mũi và khuôn miệng khá đẹp. Duy chỉ có đôi mắt một mí khiến nhan sắc của cô kém nổi bật. Sau khi ‘nâng cấp’ cửa sổ tâm hồn, Son Tae Young đẹp lên trông thấy.

Theo Ngoisao


Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

Khách hàng quan tâm


Chia sẻ:
  • googleplus
  • linkedin
  • tumblr
  • rss
  • pinterest
  • mail

Thực hiện đại phẫu tại BVCK PTTM - Thực hiện tiểu phẫu tại PKCK PTTM – Kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người

¤

popup lễ hội trợ giá

Khuyến mãi