0

Ai gợi cảm hơn khi 2 hotgirl thẩm mỹ đụng hàng

Đại diện cho một thế hệ mới với vẻ đẹp được gọt giũa bởi bàn tay con người cả Hương Giang Idol và Thúy Vi đều có vẻ đẹp hoàn thiện hơn. Và gần đây, với cùng 1 chiếu đầm trễ nải thì thực khó để phân định xem ai đẹp hơn ai!

Thời nay, phẫu thuật thẩm mỹ được xem như một phương thức làm đẹp quen thuộc. Có điều không phải ai tìm đến “dao kéo” cũng gặt hái được thành công như hai mỹ nhân dưới đây. Một người tìm đến công nghệ hiện đại để được sống thật với bản thân, người còn lại thì khát khao vẻ đẹp hoàn hảo – đó là Hương Giang Idol & Thúy Vi.

Và điều tưởng chừng hi hữu nhất là khi hai vẻ đẹp “nhân tạo” cùng khoe sắc trong một bộ cánh. Phải vậy, Hương Giang Idol đã “đụng” Thúy Vi trong chiếc đầm trễ nải của NTK Đỗ Long.

Ai gợi cảm hơn khi 2 hotgirl thẩm mỹ đụng hàng

Dao kéo đã biến cô hot girl 18 tuổi của vùng đất Cà Mau trở thành một người đẹp mới của showbiz. Trong hình, Thúy Vi diện chiếc đầm 2 dây xẻ ngực của NTK Đỗ Long.

Ai gợi cảm hơn khi 2 hotgirl thẩm mỹ đụng hàng 4

Cô nàng còn sử dụng thêm phụ kiện để tôn lên vòng ngực quyến rũ của mình. Ai gợi cảm hơn khi 2 hotgirl thẩm mỹ đụng hàng

Ai gợi cảm hơn khi 2 hotgirl thẩm mỹ đụng hàng 2

Thế mạnh của Hương Giang Idol lại có đôi phần khác với Thúy Vi. Cũng gợi cảm vô cùng tận, nhưng trông Hương Giang Idol lại chững chạc hơn hẳn. Cô phối bộ cánh sexy với giày đen mũi nhọn và túi xách Dionysus của Gucci.

Ai gợi cảm hơn khi 2 hotgirl thẩm mỹ đụng hàng 1

Từ dáng vóc, kiểu tóc đến lối trang điểm của người đẹp chuyển giới đều khá hoàn hảo. So với đàn em, cô chẳng hề kém cạnh chút nào!


Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

Khách hàng quan tâm


Chia sẻ:
  • googleplus
  • linkedin
  • tumblr
  • rss
  • pinterest
  • mail

Thực hiện đại phẫu tại BVCK PTTM - Thực hiện tiểu phẫu tại PKCK PTTM – Kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người

¤

popup lễ hội trợ giá

Khuyến mãi