0

ĂN GÌ ĐỂ GIẢM BỚT QUẦNG THÂM MẮT NHANH CHÓNG

Mất ngủ, lo lắng thường xuyên và chế độ ăn uống không hợp lý là những nguyên nhân chính dẫn tới hiện tượng thâm quầng mắt. Để điều trị thâm quầng mắt nhanh chóng, an toàn, bạn có thể bổ sung trong thực đơn của mình những thực phẩm dưới đây:
1. Trứng

Ăn trứng thường xuyên giúp mà mờ vết thâm quầng mắt

Trứng là thực phẩm của nguồn protein dồi dào, có khả năng tái tạo tế bào. Để ngăn ngừa sự hình thành quầng thâm ở mắt bạn nên thường xuyên ăn trứng. Tuy nhiên, theo lời khuyên từ các chuyên gia dinh dưỡng, bạn không nên ăn quá 2 quả trứng/ngày.
Tuyệt đối không nên ăn trứng sống, nó rất không tốt cho tiêu hóa của bạn. Món ăn giúp bạn lấy được tối đa các chất dinh dưỡng từ trứng là món trứng luộc.
Ngoài ra, thực đơn của bạn cũng nên bổ sung những loại thực phẩm nhiều protein như: thịt nạc, thủy sản… để làm giúp mờ dần các quầng thâm trên mắt.
2. Cà rốt

Cà rốt là thực phẩm vàng cho đôi mắt. Nó không chỉ giúp đôi mắt sáng hơn mà còn giúp trị quầng thâm mắt hiệu quả. Đây là loại rau củ có chứa nhiều vitamin đặc bệt là E và A, rất tốt cho đôi mắt của bạn.
Ngoài cà rốt, bạn cũng nên bổ sung thêm thực phẩm khác có chứa vitamin A như gan, bơ, quả mơ… để mờ dần đi quần thâm mắt.
3. Uống trà xanh

Ngồi máy tính thường xuyên cũng là nguyên nhân làm gia tăng quầng thâm ở mắt. Để cải thiện tình trạng này, bạn nên uống trà xanh để bổ sung thêm chất dinh dưỡng làm giảm bớt bức xạ máy tính.
Trong trà xanh còn có chứa polyphenol tập trung. Uống nhiều trà xanh đều đặn không chỉ loại bỏ quầng thâm mà còn giúp ngăn ngừa lão hóa, xua tan mệt mỏi.


Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

Khách hàng quan tâm


Chia sẻ:
  • googleplus
  • linkedin
  • tumblr
  • rss
  • pinterest
  • mail

Thực hiện đại phẫu tại BVCK PTTM - Thực hiện tiểu phẫu tại PKCK PTTM – Kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người

¤

popup lễ hội trợ giá

Khuyến mãi