0

Bệnh hôi nách có chữa được không?

Thưa các bác sĩ, em là H.Anh, 18 tuổi. Mỗi khi cơ thể em tiết ra mồ hôi là vùng dưới cánh tay em nồng lên mùi rất khó ngửi. Em thường hạn chế vận động, nhưng nay đã vào đại học và thường xuyên phải đi xe bus cũng như tham gia các hoạt động tại trường. Làm cho bản thân e thấy rất tự ti và rất ngại giao tiếp với các bạn. Xin hỏi bác sĩ, bệnh hôi nách có chữa được không? và chữa hôi nách bằng cách nào thì hiệu quả nhất? Mong các bác sĩ giúp em với! (H.Anh, Bình Thuận).

Cách trị bệnh hôi nách vĩnh viễn
Trị hôi nách bằng phèn chua.
Tổng hợp các phương pháp từ tự nhiên trị hôi nách

tra-loiThân chào bạn H.Anh!
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Viện thẩm mỹ Nguyễn Du, sau đây là câu trả lời cho những thắc mắc Bệnh hôi nách có chữa được không ? của bạn.
Bệnh hôi nách là bệnh mà nhiều bạn trẻ tuổi trưởng thành gặp phải. Tuy không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng nó ảnh hưởng lớn đến tâm lý người bệnh. Chuyên mục tư vấn của Nguyễn Du cũng đã nhận được rất nhiều câu hỏi tương tự thắc mắc về bệnh hôi nách và cách chữa bệnh hôi nách triệt để, hiệu quả nhất cũng như địa chỉ chữa hôi nách an toàn nhất.

Bạn biết đấy, cơ thể chúng ta khi đến tuổi dậy thì, tuyến bã nhờn hoạt động mạnh, sinh ký cơ thể có những thay đổi lớn bởi nồng độ hormone có sự thay đổi đáng kể. Bã nhờn tăng tiết không chỉ ở vùng da mặt mà cả cơ thể, nhất là vùng nách. Nhưng mùi hôi nách không hẳn là do bã nhờn từ cơ thể bài tiết ra ngoài đơn thuần. Thực tế thì vùng nách có hai tuyến mồ hôi, tuyến mồ hôi bình thường và tuyến mồ hôi gây mùi. Chính tuyến mồ hôi gây mùi tiết ra bã nhờn, protein, chất sắt…kết hợp với vi khuẩn trên bề mặt da đã tạo nên một loại axit béo có mùi hôi đặc trưng mà thường gọi là hôi nách.

Mỗi người có mức độ hôi nách không giống nhau. Điều này lý giải tại sao có những người mùi hôi nách nhẹ, chỉ cần vệ sinh, tắm rửa là hết. Dùng các cách chữa hôi nách dân gian như dùng chanh tươi, gừng tươi hay phèn chua…cho tác dụng trông thấy trong tuần đầu tiên. Còn những người mùi hôi nách cực kỳ khó ngửi thì dù có áp dụng phương pháp dân gian nào đi nữa hoặc sử dụng những sản phẩm ngăn mùi cũng chỉ át được mùi trong vài tiếng, sau đó thì đâu lại hoàn đấy.

Mặc áo thông thoáng và thoát mồ hôi, tắm và vệ sinh vùng dưới cánh tay thường xuyên, sẽ giúp vi khuẩn không thể tồn tại và gây mùi. Nhưng đây chỉ là biện pháp tạm thời bởi chỉ có tiểu phẫu loại bỏ tuyến mồ hôi gây mùi mới là cách chữa hôi nách hữu hiệu nhất.

Trường hợp của bạn có biểu hiện của hôi nách dạng nặng, bạn không cần phải quá lo lắng, bệnh hôi nách có thể chữa khỏi hoàn toàn. Viện thẩm mỹ Nguyễn Du có sử dụng điều trị bệnh hôi nách bằng phương pháp hút tuyến nội soi, nhanh chóng mà hiệu quả triệt để. Phương pháp này được chứng minh là phương pháp thành công và an toàn nhất trong điều trị bệnh hôi nách triệt để. Đã rất nhiều bệnh nhân áp dụng và cho hiệu quả tuyệt đối. Tiểu phẫu nội soi nên vết thương xâm lấn rất nhỏ, không đau, mọi thao tác được tiến hành chính xác, lấy đi tuyến mồ hôi gây mùi chỉ trong 15,­ 20 phút. Và về nhà trong ngày.
Trên đây là những giải đáp về bệnh hôi nách có chữa được không. Nếu bạn còn thắc mắc hay muốn tìm hiểu rõ hơn, mời bạn hãy đến Viện thẩm mỹ Nguyễn Du tại địa chỉ 355 Võ Văn Tần, P.5, Q3 hoặc 258 Lạc Long Quân, P.10, Q.11 ; bạn có thể gọi theo số hotline 0938.442.998 – 0938.442.118 để được đặt hẹn, các bác sĩ Nguyễn Du luôn sẵn lòng giúp bạn.
Chúc bạn sức khỏe!

Xem thêm
Nguyên nhân hôi nách từ đâu
Lưu ý sau khi điều trị hôi nách
Trị hôi nách bằng Lasez công nghệ cao
Những lo ngại khi muốn điều trị hôi nách của người bệnh


Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

Khách hàng quan tâm


Chia sẻ:
  • googleplus
  • linkedin
  • tumblr
  • rss
  • pinterest
  • mail

Thực hiện đại phẫu tại BVCK PTTM - Thực hiện tiểu phẫu tại PKCK PTTM – Kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người

¤

popup lễ hội trợ giá

Khuyến mãi