0

Biến chứng nâng mũi nơi không uy tín

Nâng mũi là một trong những dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ được phái đẹp ưa chuộng hàng đầu hiện nay. Đặc điểm chung của người Việt Nam chúng ta là mũi thấp, cánh mũi to bè. Trong khi đó tiêu chuẩn của một chiếc mũi đẹp là sống mũi cao, cánh mũi thon gọn, tạo thành đường nét hình chữ S mềm mại.
Chính vì vậy, nhiều cô gái đã tìm đến phẫu thuật nâng mũi để cải thiện dáng mũi, làm gương mặt thêm phần quyến rũ, hấp dẫn hơn. Phẫu thuật nâng mũi chủ yếu là dùng chất liệu độn (sụn nhân tạo hoặc sụn tự thân), các mảnh ghép mũi hay chất làm đầy, tạo dáng mũi cao ráo và thon nhỏ hơn.
phau-thuat-hong-mui-fi
Đây được coi là phẫu thuật khá đơn giản, dễ thực hiện nhưng nếu không thực hiện tại địa chỉ uy tín, bác sĩ có tay nghề cao thì sẽ dẫn đến những rủi ro nguy hại đến sức khỏe và vẻ thẩm mỹ của bạn, có thể dẫn đến trường hợp mũi hoàn toàn bị biến dạng vĩnh viễn.
phau-thuat-hong-mui-fi-2
Khá nhiều bệnh nhân hốt hoảng cầu cứu bác sỹ bởi chiếc mũi đẹp đẽ nhờ phẫu thuật của mình bỗng trở chứng: miếng độn đâm thủng đầu mũi. Đây là biến chứng do bệnh nhân dị ứng với chất liệu sụn nhân tạo, thường xảy ra với khách hàng của những phòng khám không có uy tín, sử dụng sụn trôi nổi, hoặc bệnh nhân có cơ địa quá mẫn cảm với chất liệu sụn nhân tạo. Do dị ứng, đầu mũi đỏ lên, lâu dần thì miếng độn sẽ phá đầu mũi, chiu ra ngoài, gây thủng đầu mũi.
Biến chứng trong phẫu thuật nâng mũi thường phụ thuộc vào 2 yếu tố : chất liệu sử dụng và kỹ thuật của bác sỹ. Các biến chứng sau nâng mũi được chia thành nhiều giai đoạn: rất sớm, sớm, muộn, rất muộn….
– Đối với loại biến chứng sớm, bệnh nhân có thể gặp hiện tượng viêm nhiễm trong quá trình mổ hay bị tụ máu, toàn mũi sưng nề rộng bất thường.
phau-thuat-hong-mui-fi-3
– Đối với loại biến chứng muộn hơn có thể là hoại tử da, lộ mảnh ghép sống mũi. Bệnh nhân không hài lòng bởi sống mũi thô, không thanh thoát, không hài hòa cũng được xem là biến chứng trong thẫm mỹ hiện nay. Hoặc là mảnh ghép sống mũi dài làm đầu mũi đau, hoặc ngắn quá không cải thiện được dáng mũi, mũi bị lệch, hay đỏ kéo dài.
phau-thuat-hong-mui-fi-4
Nhằm hạn chế thấp nhất những biến chứng có thể xảy ra khi nâng mũi bạn cần phải cân nhắc kĩ càng trong việc lựa chọn phương pháp nâng mũi an toàn và địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm.
Sở hữu vẻ đẹp toàn diện là nhu cầu chính đáng, nhưng nó sẽ thành nguy hại nếu như bạn đặt niềm tin không đúng chỗ với những rủi ro không thể lường trước được.


Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

Khách hàng quan tâm


Chia sẻ:
  • googleplus
  • linkedin
  • tumblr
  • rss
  • pinterest
  • mail

Thực hiện đại phẫu tại BVCK PTTM - Thực hiện tiểu phẫu tại PKCK PTTM – Kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người

¤

popup lễ hội trợ giá

Khuyến mãi