0

CÁCH PHÒNG TRÁNH BỆNH GIÃN MAO MẠCH TRÊN DA

Tình trạng giãn mao mạch ngày càng phổ biến, đặc biệt ở khuôn mặt do sử dụng mỹ phẩm kém chất lượng, tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời, ô nhiễm môi trường… làm ảnh hưởng đến làn da của bạn. Điều này khiến nhiều chị em lo lắng tìm cách phòng tránh và mong muốn có được cách trị giãn mao mạch hiệu quả.
Nguyên nhân gây bệnh giãn mao mạch trên da
Giãn mao mạch là tình trạng trên da xuất hiện những mạch máu nhỏ li ti hình mạng nhện, do các mạch máu bị giãn nở và có thể quan sát bằng mắt thường. Giãn mao mạch hay xảy ra ở những ai có làn da mỏng và độ đàn hồi thành mạch kém. Giãn mao mạch xuất hiện do những nguyên nhân sau:

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra bệnh giãn mao mạch

– Tuổi tác: Tuổi càng cao, sức đề kháng của da càng kém, mỏng, vì thế các mạch máu dễ bị giãn phồng.
– Ánh nắng mặt trời: Thường xuyên tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời cũng là nguyên nhân làm cho làn da bị mất nước, mạch máu giãn nở, gây ra giãn mao mạch.
– Yếu tố di truyền và do nội tiết tố: Phụ nữ trong thời kỳ mang thai và sau khi sinh con rất dễ mắc bệnh giãn mao mạch. Trong giai đoạn này, làn da chị em mỏng dần do tế bào biểu bì da hoạt động kém và không thể bảo vệ thành mạch, khiến cho các mạch máu hình thành.
– Do lạm dụng hóa mỹ phẩm: Lạm dụng mỹ phẩm hoặc dùng phải mỹ phẩm kém chất lượng chứa hàm lượng lớn kiềm và axit cũng là nguyên nhân gây bệnh giãn mao mạch. Nặng hơn còn làm cho mạch máu vỡ ra, xuất huyết da.
Những cách phòng tránh bệnh giãn mao mạch

Ngủ đủ giấc là cách phòng tránh bệnh giãn mao mạch hiệu quả

– Ngủ đủ giấc: Đây là vấn đề quan trọng không chỉ bảo vệ sức khỏe, mang lại làn da đẹp mịn màng mà còn giúp bạn phòng tránh bệnh giãn mao mạch hiệu quả, đặc biệt là giãn mao mạch ở mắt. Ngoài ra, mỗi ngày ngủ đủ 8 tiếng sẽ giúp chị em tránh được quầng thâm mắt.
– Cách phòng giãn mao mạch ở mắt: Dùng nước muối loãng để rửa mắt mỗi khi thức dậy. Sử dụng cách này thường xuyên sẽ giúp bạn bảo vệ đôi mắt.
– Tránh các tác nhân gây hại cho da: Làn da cần được bảo vệ khỏi các tác nhân có hại từ môi trường bên ngoài như ánh nắng mặt trời, bụi bẩn, khói… bằng cách đội mũ, khẩu trang, áo chống nắng đầy đủ mỗi khi ra ngoài.


Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

Khách hàng quan tâm


Chia sẻ:
  • googleplus
  • linkedin
  • tumblr
  • rss
  • pinterest
  • mail

Thực hiện đại phẫu tại BVCK PTTM - Thực hiện tiểu phẫu tại PKCK PTTM – Kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người

¤

popup lễ hội trợ giá

Khuyến mãi