0

Chi 200 triệu thẩm mỹ toàn bộ gương mặt

Sau phẫu thuật thẩm mỹ, cô gái sở hữu gương mặt thon gọn, xinh đẹp, nụ cười tỏa sáng. Mọi người đều khen cô xinh đẹp hơn, công việc cũng phát triển hơn trước.

Sinh ra với một vẻ ngoài kém sắc, hàm hô, răng khấp khểnh, mũi hếch, cằm lẹm, đã khiến Vũ Thanh Thủy 28 tuổi, ở Hà nội luôn tự ti về bản thân mình. Đã không ít lần cô không muốn nhìn mình trong gương.

chi 200tr tham my toan bo guong mat 4

Không những thế, công việc của Thủy lại phải thường xuyên đi gặp đối tác, khách hàng, cô thật sự ngại ngùng về ngoại hình của mình. Do đó, gần đây cô nàng đã quyết tâm “đập đi làm lại” chi 200 triệu thẩm mỹ toàn bộ gương mặt.

chi 200tr tham my toan bo guong mat 2

 

Lần đụng đến dao kéo đầu tiên là năm 2015, Thủy làm mũi. Cuối năm ấy cô gái tiếp tục làm môi và cằm. Năm sau Thủy tái tạo da và làm lại cằm lần nữa.

Chưa vừa ý, năm 2017 Thủy tiếp tục sửa mũi và cằm, gần đây nhất là cô làm lại toàn bộ hàm răng. Tổng chi phí thực hiện các phẫu thuật của Thủy khoảng 200 triệu đồng.

chi 200tr tham my toan bo guong mat 5

Giờ đây, cuộc sống của Thanh Thủy đã hoàn toàn thay đổi. Cô sở hữu gương mặt thon gọn, xinh đẹp, nụ cười tỏa sáng khiến không ít chàng trai muốn được hẹn họ với cô. Dù vậy việc phẫu thuật thẩm mỹ có thể đem lại những rủi ro và biến chứng nguy hiểm, vậy nên chị em hãy cân nhắc lợi hại khi muốn dùng đến phương pháp này để tu sửa nhan sắc. Và không chỉ làm đẹp cho hình thức bên ngoài, người phụ nữ cũng cần bồi dưỡng vẻ đẹp tâm hồn của mình, bởi đó mới chính là điều cuốn hút đối phương và là “sắc đẹp” bền vững theo năm tháng.

Theo ĐKN


Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

Khách hàng quan tâm


Chia sẻ:
  • googleplus
  • linkedin
  • tumblr
  • rss
  • pinterest
  • mail

Thực hiện đại phẫu tại BVCK PTTM - Thực hiện tiểu phẫu tại PKCK PTTM – Kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người

¤

popup lễ hội trợ giá

Khuyến mãi