0

Cho hỏi cách sở hữu mắt 2 mí đẹp nhưng không đau?

Chào bác sỹ. Tôi là Lan, nhân viên văn phòng tại Long An. Gần đây một số đồng nghiệp của tôi thường đi thẩm mỹ để làm đẹp rất nhiều, nhất là tạo mắt 2 mí. Vì sợ đau nên dù rất muốn có đôi mắt to tròn thay thế cho mắt 1 mí của mình nhưng chưa dám. Xin hỏi bác sỹ có phương pháp nào mà an toàn, không đau cũng như không để lại sẹo mà vẫn có 1 đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi vấn đề này!

TRẢ LỜI

Chào bạn Lan!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn.

Như bạn đã thấy thông qua các đồng nghiệp của bạn, nhu cầu thẩm mỹ tạo mắt 2 mí trong thời gian gần đây đang được tăng cao, đặc biệt là đối với các đối tượng mắt một mí và hai mí không đều nhau.

Hiện nay thẩm mỹ nhấn mí mắt Hàn Quốc là phương pháp làm mắt to 2 mí không cần phẫu thuật, được các bác sĩ chuyên khoa khuyên dùng vì tính an toàn cũng như hiệu quả có được sau khi thực hiện.

Thay vì phải động đến dao kéo như nhiều phương pháp truyền thống trước đây, bằng kỹ thuật mới bác sĩ sẽ luồn chỉ liên tục tại ngay giữa các điểm nhấn nhằm cố định chuỗi liên kết bền vững giữa cơ nâng mi và da mi mắt để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới trông rõ ràng, đẹp tự nhiên, duy trì ổn định lâu dài.

tu-van-bam-mi

Đây là phương pháp sử dụng dụng cụ bấm mí hiện đại, kĩ thuật nhấn mí mắt được các bác sĩ tiến hành nhanh chóng, nhẹ nhàng và tuyệt đối chính xác, cam kết mang lại hiệu quả như mong muốn cho người thực hiện.

Kết quả mang lại là một đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên mà không đau đớn hay để lại sẹo.

tu-van-bam-mi

Bạn nên đến trực tiếp VTM Nguyễn Du để được bác sỹ chuyên khoa thẩm mỹ tư vấn cụ thể để bạn có một đôi mắt 2 mí đẹp nhất.

VIỆN THẨM MỸ NGUYỄN DU

ĐỊA CHỈ: 355 – VÕ VĂN TẦN – PHƯỜNG 5 – QUẬN 3 – TP.HCM

ĐIỆN THOẠI: (08) 3832.9898

HOTLINE : 0938.442.998

 


Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

Khách hàng quan tâm


Chia sẻ:
  • googleplus
  • linkedin
  • tumblr
  • rss
  • pinterest
  • mail

Thực hiện đại phẫu tại BVCK PTTM - Thực hiện tiểu phẫu tại PKCK PTTM – Kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người

¤

popup lễ hội trợ giá

Khuyến mãi