0

Chọn màu phun thêu lông mày phù hợp với da

Trang điểm vĩnh viễn là một phương pháp không xa lạ với mọi người nữa, nó gần gũi với cái tên phun xăm thẩm mỹ. Lựa chọn một kiểu dáng lông mày phù hợp đã là 1 yếu tố quan trọng, nhưng lựa chọn màu phun thêu lông mày phù hợp với da cũng ảnh hưởng không nhỏ tới kết quả phun xăm.
+ Đối với nước da sáng màu:
Nếu bạn sở hữu nước da sáng màu, bạn không cần lựa chọn màu sắc quá đậm mà có thể lựa chọn gam màu đen và nâu trung tính để làm nổi bật nước da cũng như sự tươi trẻ của bạn.
mau long may da trang
Làn da sáng có thể chọn màu sắc lông mày nhạt một chút
+ Đối với nước da tối màu:

Khi bạn sở hữu làn da tối màu, bạn có thể lựa chọn gam màu đậm giúp làn da bạn sáng hơn và đôi lông mày không bị quá nhạt so với tổng thể khuôn mặt.
Chọn màu phun thêu lông mày phù hợp với da
Làn da tối nên chọn lông mày tông màu đậm
Với một vài lưu ý khi lựa chọn màu sắc lông mày, hi vọng các chị em sẽ sớm tìm được dáng lông mày phù hợp nhất với bản thân.
chọn màu lông mày phù hợp
Để không tốn quá nhiều thời gian trang điểm và chăm sóc đôi lông mày hàng ngày, chị em nên lựa chọn phương pháp trang điểm vĩnh viễn – phun xăm thẩm mỹ. Tại Thẩm mỹ Nguyễn Dy, trước khi tiến hành phun xăm lông mày, các chuyên viên sẽ vẽ mẫu khuôn lông mày phù hợp với dáng khuôn mặt của khách hàng và tư vấn lựa chọn màu mực phù hợp với nước da, tuổi tác để đảm bảo kết quả như ý nhất đến cho khách hàng. Bởi vậy, khách hàng phun xăm lông mày tại Thẩm mỹ viện Nguyễn Du hoàn toàn có thể yên tâm sở hữu dáng lông mày phù hợp nhất với bản thân.
trang điểm vĩnh viễn đẹp
Viện thẩm mỹ Nguyễn Du
355 Võ Văn Tần – P.5 – Q.3 – Tp.HCM
Hotline 0938 442 998


Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

Khách hàng quan tâm


Chia sẻ:
  • googleplus
  • linkedin
  • tumblr
  • rss
  • pinterest
  • mail

Thực hiện đại phẫu tại BVCK PTTM - Thực hiện tiểu phẫu tại PKCK PTTM – Kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người

¤

popup lễ hội trợ giá

Khuyến mãi