0

CÓ MÁ LÚM BÊN TRÁI LÀ NGƯỜI NHƯ THẾ NÀO?

Em nghe nói có má lúm đồng tiền bên trái thì chung thủy nhưng cũng có lần nghe được đấy là người chăng hoa. Giờ em muốn tạo má lúm đồng tiền bên trái nhưng lại băn khoăn không biết có đẹp và hợp với nhân tướng học không? Em muốn hỏi má lúm đồng tiền bên trái là người như thế nào?
Câu hỏi của bạn cũng là thắc mắc của rất nhiều người trước khi lựa chọn tạo má lúm đồng tiền 1 bên. Tổ tư vấn Nguyễn Du sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc ngay dưới đây.
Nhiều quan niệm cho rằng người có má lúm bên trái là trăng hoa và cũng có người cho rằng đó là chung thủy. Liệu rằng có sự khác biệt giữa má lúm của nam và nữ không? Ai mới chăng hoa? Còn ai chung thủy?

Má lúm bên trái đem lại nét duyên cho con gái

Ý nghĩa má lúm đồng tiền bên trái với con gái
Má lúm đồng tiền tạo nên nét duyên ngầm cho chị em. Theo dân gian các cụ thường hay nói rằng con gái có má lúm bên trái tính tình trẻ con, thích chiều nhưng lại rất chung thủy, yêu ai thì cả đời chỉ biết người đó, rất sâu nặng. Và họ cũng rất đa sầu đa cảm, hay lo lắng trong tình yêu.
Ngoài ra con gái có má lúm đồng tiền bên trái thường được nhiều người quý mến bởi họ khéo ăn khéo nói và lễ phép, đảm đang việc nhà.
Ý nghĩa má lúm đồng tiền bên trái với con trai
Con trai có má lúm bên trái thì thường thấy chăng hoa bởi họ giỏi ăn nói, làm ngấn ngây bao cô nàng. Chính vì vậy họ thường có những mối tình lãng mạn nhưng lại ngắn ngủi.
Với chiếc má lúm bên trái thì các anh chàng này được coi là người hiểu biết, đối nhân xử thế hợp tình hợp lý và nhiều người nể phục tôn trọng.
Bạn là con gái nên tạo má lúm đồng tiền bên trái là hợp lý, vừa duyên dáng đáng yêu vừa phù hợp với nhân tướng học.


Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

Khách hàng quan tâm


Chia sẻ:
  • googleplus
  • linkedin
  • tumblr
  • rss
  • pinterest
  • mail

Thực hiện đại phẫu tại BVCK PTTM - Thực hiện tiểu phẫu tại PKCK PTTM – Kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người

¤

popup lễ hội trợ giá

Khuyến mãi