0

Cô nàng trẻ ra chục tuổi nhờ độn thái dương

Phụ nữ sở hữu gò má cao thường rất lận đận trong đường tình duyên. Người đời vẫn quan niệm rằng, người có gò má cao là người có tướng sát phu. Hơn nữa, gò má cao cũng khiến cho gương mặt trở nên xương xẩu, những người có gò má cao nên khắc phục nhược điểm này bằng cách độn thái dương, khi ấy khuôn mặt bạn sẽ trở nên đầy đặn, bớt khắc khổ hơn.

‘Gò má mình cao, do thái dương hóp nên đi đâu làm gì mất tự tin. Mình toàn phải xoã tóc che 2 bên thái dương. Giờ mình ít phải trang điểm và tự tin hơn”, Thu Hồng, cô nàng trẻ ra chục tuổi nhờ độn thái dương chia sẻ.

Cô nàng trẻ ra chục tuổi nhờ độn thái dương

Vùng thái thái dương bị lõm bẩm sinh hay sau tai nạn sẽ được tạo hình thẩm mỹ bằng chất liệu độn Silicon hoặc độn bằng chất E Gotex. Thực hiện phẫu thuật độn thái dương, trước tiên bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ, thời gian kéo dài 45 – 60 phút. Sau đó, bác sĩ rạch da vùng chân tóc dài khoảng 1 – 2 cm, bóc tách khoang đặt chất liệu bằng kỹ thuật nội soi nhằm tránh biến chứng chảy máu và không làm tổn thương dây thần kinh. Chất liệu độn thái dương đưa vào khoang làm đầy vùng lõm giúp cho vùng thái dương đầy đặn, khắc phục được hạn chế gò má cao.

Nguyễn Thu Hồng ở Hà Nội cũng thuộc trường hợp phụ nữ có gò má cao, cô chia sẻ: “‘Gò má mình cao, do thái dương hóp nên đi đâu làm gì mất tự tin. Mình toàn phải xoã tóc che 2 bên thái dương. Giờ mình ít phải trang điểm và tự tin hơn”
don thai duong tre ra 10 tuoi

Bức ảnh đầu tiên Thu Hồng chụp vào năm 2007, khi cô chưa tiến hành phẫu thuật. Ảnh giữa ( mặt mộc) là khi Hồng đã nhấn mí và độn thái dương, tiêm 1 cc cằm, phun môi. Còn ảnh trong cùng là khi Hồng đã tiêm 2 cc cằm,tiêm gọn hàm vs trang điểm, tiêm gọn hàm được gần 1 năm, tiêm cằm cũng được gần 1 năm là tự tan.

nang mui filler tre ra chuc tuoi

Cô nàng trẻ ra chục tuổi nhờ độn thái dương

Gương mặt của Hồng trước và sau khi thực hiện phẫu thuật độn thái dương, nhấn mí và tiêm gọn cằm

don cam tre ra 10 tuoi

Kinh tế gia đình Hồng cũng khá, bản thân cô lại chủ động kiếm được tiền nên Hồng nghĩ cô xứng đáng để sửa những điểm quá xấu trên mặt. “Trước khi làm phẫu thuật, mình cũng tự biết khuyết điểm trên khuôn mặt mình là gì, mình cũng chỉ muốn che đi những gì quá xấu trên mặt thôi chứ không ham hố là phải đẹp quá hoàn hảo. Mình độn thái dương và nhấn mí, trong quá trình phẫu thuật, mình hoàn toàn bình thường không đau đớn không bị yếu đi, chỉ là da dữ nên tím và sưng hơi lâu, tầm một tháng mới hết sưng và tím”, Thu Hồng cho hay.

Thu Hồng sau khi đã nhấn mí, độn thái dương và tiêm 1cc cằm.

Thu Hồng sau khi đã nhấn mí, độn thái dương và tiêm 1cc cằm.

Cô cũng cho biết, sau phẫu thuật cần kiêng đồ ăn như trứng, rau muống, thịt bò, đối với phần thái dương thì tránh va chạm mạnh. Thu Hồng thực hiện phẫu thuật ở chỗ uy tín nên cô cũng không lo lắng lắm, chỉ sợ không đều không đẹp như cô mong muốn.

co nang chi 25 trieu don thai duong

Cô nàng trẻ ra cả ‘chục tuổi’ nhờ quyết định chi 25 triệu đồng độn thái dương

“Mình có đi học trang điểm, phun xăm và mở cửa hàng làm áo cưới, trang điểm phun xăm. Tiền mình chủ động kiếm khá nên tự bỏ tiền công sức lao động của mình để làm đẹp. Mình thấy sau khi làm, mặt mình gò má không còn cao nữa, mặt trông không bị khổ khổ, gập gồ nữa, mặt tròn đầy nên trông cũng hiền hơn vì mắt 2 mí, trang điểm dễ hơn và không cần phải lúc nào cũng che tóc vì thái dương hóp nữa”, Thu Hồng chia sẻ.

Cô nàng trẻ ra chục tuổi nhờ độn thái dương 25tr

Chi phí Thu Hồng độn thái dương hết 25 triệu đồng chưa tính phí đi lại hoặc thử thuốc tê phản ứng. Tuy là sau khi độn thái dương không đau nhưng lúc nhai sẽ bị lộ phồng, làm thái dương phải sau 3 tháng mới tự nhiên.

Cô nàng trẻ ra chục tuổi nhờ độn thái dương 25 triệu

Thu Hồng chia sẻ: “Mình nghĩ chỉ nên sửa những gì quá xấu, không nên lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ. Là phụ nữ ai cũng có quyền làm đẹp, vì làm đẹp cho mình chính là làm đẹp cho xã hội”.

(Theo phunulife.vn/doi-song/co-nang-tre-ra-ca-chuc-tuoi-nho-quyet-dinh-chi-25-trieu-dong-don-thai-duong)

Lưu ý: Tất cả các ca thực hiện gây mê đều được bác sỹ thực hiện tại bệnh viện có chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ theo thông tư 41/2011/TTBYT.

Tin liên quan:

Rãnh má mũi sâu dấu hiệu của lão hóa

Cô gái Việt Hot MXH Trung Quốc thừa nhận PTTM

“Rất hài lòng và tự tin” sau 3 dịch vụ thẩm mỹ

Hoàn thiện vẻ đẹp với Filler


Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

Khách hàng quan tâm


Chia sẻ:
  • googleplus
  • linkedin
  • tumblr
  • rss
  • pinterest
  • mail

Thực hiện đại phẫu tại BVCK PTTM - Thực hiện tiểu phẫu tại PKCK PTTM – Kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người

¤

popup lễ hội trợ giá

Khuyến mãi