0

Giải pháp cho mẹ “ngực chảy xệ” sau sinh

Xin chào bác sĩ! Tôi mới có em bé được 1 năm, nhưng sau thời gian mang thai và cho con bú thì vòng 1 của tôi có hiện tượng chảy xệ trầm trọng. Trong trường hợp này thì tôi phải làm sao để ngực mình trở lại trạng thái ban đầu, bởi với diện mạo này thực sự tôi thấy rất mất tự tin khi phải tiếp xúc, giao tiếp hàng ngày với mọi người. Tôi có nên nâng ngực chảy xệ sau sinh không, thưa bác sĩ? (Thu Hiền, Q.8)

tra-loi

 

 

[ tư vấn] Chào bạn Thu Hiền, tình trạng ngực chảy xệ sau sinh là tình trạng của rất nhiều bà mẹ sau khi sinh con 1 thời gian. Bác sỹ Lý Tấn Việt của Viện thẩm mỹ Nguyễn Du có tư vấn cho bạn:

Mang thai, cơ thể người phụ nữ sẽ thay đổi, trong đó thay đổi nhiều nhất là vòng 1. Vì để phù hợp với việc cho con bú các tuyến sữa của cơ ngực sẽ phát triển mạnh. Vì thế sau khi cai sữa, vòng 1 của các mẹ sẽ bị mềm nhão, chảy xệ, đầu núm thì bị thâm đen. 

Đối với hiện tượng sa trễ do tuyến vú: do có sự teo nhỏ các tuyến vú và có sự thay đổi da vùng vú, quầng núm vú sát lồng ngực và hạ thấp xuống phía dưới ở mức độ vừa phải; còn hiện tượng sa trễ do cơ là vì mất tính chun giãn của da và tổ chức nâng đỡ (dây chằng Cooper) da vùng vú dãn dài xuống phía dưới, kéo theo sự thay đổi vị trí rõ ràng của núm vú.

Để ngực trở lại trạng thái ban đầu, bạn có thể tham khảo kỹ thuật treo ngực sa trễ – giải pháp nâng ngực chảy xệ sau sinh hiệu quả nhất hiện nay. Tùy vào mức độ sa trễ cụ thể, kỹ thuật nâng ngực chảy xệ sẽ được áp dụng phù hợp:

Đối với ngực sa trễ nhẹ: các bác sĩ sẽ tiến hành nâng ngực xệ bằng cách lấy đi một khoảng da hình lưỡi liềm ở vùng trên sát quầng vú. Khi khâu da lại, đầu ngực sẽ được nâng lên đồng thời tạo nên sự nâng nhẹ tuyến vú giúp bầu ngực vun cao, gợi cảm hơn.

Đối với ngực sa trễ trung bình: các bác sĩ sẽ tiến hành nâng ngực bị chảy xệ bằng cách rạch một đường hình mỏ neo, bắt đầu từ đáy của quầng vú thẳng đứng tới nếp lằn vú, sau đó cắt bỏ phần da thừa ngay trên nếp lằn vú giúp nâng cao núm vú về vị trí bình thường.

Đối với ngực sa trễ nặng: Các bác sĩ sẽ tiến hành nâng ngực chảy xệ bằng cách đính và kéo khuôn ngực bị trễ lên bằng bằng các chất liệu chuyên biệt.

Để nắm rõ về tình trạng sa trễ sau sinh cũng như giải pháp nâng ngực chảy xệ phù hợp, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới Viện Thẩm Mỹ Nguyễn Du để được tư vấn.
Lưu ý: Mọi phẫu thuật vùng ngực đều phải thực hiện trong bệnh viện

Lưu ý: Tất cả các ca thực hiện gây mê đều được bác sỹ thực hiện tại bệnh viện có chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ theo thông tư 41/2011/TTBYT

*Thực hiện đại phẫu tại bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ
**Thực hiện tiểu phẫu tại phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ
***Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét vốn có và cơ địa của tùy từng người

Tìm hiểu thông tin Nâng ngực, tại đây!

xem-them

 


Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

Khách hàng quan tâm


Chia sẻ:
  • googleplus
  • linkedin
  • tumblr
  • rss
  • pinterest
  • mail

Thực hiện đại phẫu tại BVCK PTTM - Thực hiện tiểu phẫu tại PKCK PTTM – Kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người

¤

popup lễ hội trợ giá

Khuyến mãi