0

Hô biến “Mũi hếch” thành “Mũi Sline”

Sở hữu 1 chiếc mũi hếch là khuyến điểm không mong muốn trên gương mặt Huỳnh Anh, cô bạn trẻ đến từ Tây Ninh. Cô luôn cố gắng để tìm ra phương pháp cũng như địa điểm thẩm mỹ uy tín để chỉnh sửa chiếc mũi hếch của mình.

Trải qua nhiều cuộc tư vấn không thành tại các thẩm mỹ viện khác, cô chỉ còn dám hy vọng chỉnh cho đầu mũi bớt hếch là được rồi. Nhưng khi tìm đến Viện thẩm mỹ Nguyễn Du, cô đã rất bất ngờ trước kết quả có được, lỗ mũi hạt chanh được ẩn dấu sau đầu mũi thon gọn và nếu ai chưa gặp cô cũng không hề biết cô từng có mũi hếch hay từng phẫu thuật.

huynh anh nang mui nguyen du
huynh anh nang mui nguyen du
huynh anh nang mui nguyen du
huynh anh nang mui nguyen du

Những lời chia sẻ thân tình của Huỳnh Anh, một khách hàng hết sức dễ thương của Nguyễn Du đã nói lên tất cả những gì mà đội ngũ bác sỹ cũng như chuyên viên tại Nguyễn Du muốn gửi tới khách hàng. Đó là mong muốn được đồng hành cùng chị em trên con đường làm đẹp hoàn thiện bản thân. Cố gắng hết sức để chị em được đẹp toàn diện.

huynh anh nang mui

Hô biến “Mũi hếch” thành “Mũi Sline” dưới bàn tay của bác sỹ Lý Tấn Việt cùng đội ngũ bác sỹ, chuyên viên luôn làm cho khách hàng của Nguyễn Du hài lòng với kết quả đạt được. Liên hệ Hotline 0938.442.998 để được tư vấn miễn phí, dù bạn thực hiện dịch vụ hay không vẫn sẽ được tiếp đón nồng hậu tại Nguyễn Du.


Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

Khách hàng quan tâm


Chia sẻ:
  • googleplus
  • linkedin
  • tumblr
  • rss
  • pinterest
  • mail

Thực hiện đại phẫu tại BVCK PTTM - Thực hiện tiểu phẫu tại PKCK PTTM – Kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người

¤

popup lễ hội trợ giá

Khuyến mãi