0

Hoàn thiện vẻ đẹp với Filler

Yêu cái đẹp và mong muốn đẹp nhưng không phải ai đủ can đảm để trải qua các cuộc phẫu thuật. Ngày nay có rất nhiều phương pháp làm đẹp, trong đó thẩm mỹ tạo hình bằng chất làm đầy (filler) rất được ưa chuộng trong mấy năm trở lại đây do chất lượng cũng như mức độ an toàn của filler ngày càng nâng cao nên chiếm được lòng tin của hầu hết phái đẹp.

hoàn thiện vẻ đẹp với filler

Nếu như bạn sợ phẫu thuật gây đau đớn, mất thời gian thì filler là phương pháp tối ưu mang lại hiều quả tức thì, không đau, không để lại sẹo và an toàn. Thẩm mỹ Nguyễn Du cam kết sử dụng những filler được FDA kiểm định và được phép sử dụng là an toàn tuyệt đối. Khách hàng có thể mang vỏ hộp sản phẩm sau khi chích về để tìm hiểu thêm về nguồn gốc xuất xứ cũng như tác dụng của loại filler mà mình đã được sử dụng. Những chất filler mà thẩm mỹ Nguyễn Du sử dụng ngoài chức năng tạo hình V-line, chỉnh hình mũi, cằm, gò má, thái dương, xóa rãnh nhăn… còn có khả năng tạo collagen nuôi dưỡng vùng da được chích, da của bạn sẽ trở nên rạng rỡ, tràn đầy sức sống.

filler nâng mũi

Hiện tại, quan điểm tiêm botox bị đơ là tương đối sai lầm, bản thân botox không có hại mà do tay nghề bác sĩ. Thông thường tiêm botox chỉ có tác dụng trong 6 tháng, sau thời gian này, các nếp chân chim vùng dưới mắt và trán bắt đầu quay trở lại. Chúng ta nên tiêm đều đặn 2 lần/năm để duy trì sự trẻ trung cho khuôn mặt. Thẩm mỹ Nguyễn Du đảm bảo dưới bàn tay kinh nghiệm của một chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu sẽ mang lại sự trẻ trung tự nhiên cho khuôn mặt.

botox filler lam dep

 

Ngoài những phương pháp thẩm mỹ nội khoa trên, thế mạnh của thẩm mỹ Nguyễn Du còn là phẫu thuật thẩm mỹ như cắt mí mắt và kết hợp nâng chân mày, nâng mũi đẹp tự nhiên bằng phương pháp sử dụng sụn tự thân, sụn Megardum, Lấy mỡ mí mắt cho đôi mắt trẻ trung, Độn xằm Vline.

Chỉ với 5 bước đơn giản của quy trình thực hiện tiêm chất làm đầy Filler là bạn đã khắc phục được những điểm khuyết của mình để trở nên hoàn hảo hơn.

Bước 1: Bác sĩ sẽ khám và tư vấn cho bạn phương pháp phù hợp

Bước 2: Xác định vùng cần tiêm chất làm đầy Filler

Bước 3: Sát trùng và gây tê vào vùng điều trị

Bước 4: Bắt đầu tiến trình đưa chất làm đầy Filler vào vùng cần điều trị

Bước 5: Kết thúc liệu trình và được bác sĩ hướng dẫn chăm sóc tại nhà

hotline-tu-van

Hoặcbuttom-gui-cau-hoi-tu-van

Viện thẩm mỹ Nguyễn Du,
355 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, Tp.HCM


Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

Khách hàng quan tâm


Chia sẻ:
  • googleplus
  • linkedin
  • tumblr
  • rss
  • pinterest
  • mail

Thực hiện đại phẫu tại BVCK PTTM - Thực hiện tiểu phẫu tại PKCK PTTM – Kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người

¤

popup lễ hội trợ giá

Khuyến mãi