0

Kế hoạch phòng ngừa VẾT CHÂN CHIM

Rất nhiều chị em chỉ mới bước vào tuổi 20 thôi mà đã có những đường chân chim nơi khóe mắt nhưng lại không hề để ý, chỉ đến khi có tuổi hơn 1 chút, đường chân chim lộ rõ mới nhìn lại và hối tiếc vì không chăm sóc tốt. Nên các chị em nhớ chú ý chăm sóc và lên kế hoạch phòng ngừa vết chân chim từ ngay bây giờ.

Dấu vết thời gian biểu hiện qua khóe mắt làm nhiều chị em ngại ngùng mà không dám cười. Chỉ cần có chế độc chăm sóc riêng dành cho vùng da mắt ngay từ sớm thì việc níu giữ thời gian với chị em không quá khó nữa nhé!

ke-hoach-ngan-vet-chan-chim-1

Đầu tiên, đừng bao giờ quên việc Chống Nắng

Ngoài các vùng da khác ra, chị em có thể quên đi vùng da mắt. Da mắt mỏng manh hơn da mặt gấp nhiều lần, nên khi gặp “kẻ thù truyền kiếp” mang tên “nàng nắng” sẽ làm co da mặt da mặt bị lão hóa cũng sẽ xảy đến tương tự đối với mắt, thậm chí là còn nhanh hơn. Vì vậy, mỗi người phụ nữ hãy tự sắm cho mình một cặp kính có tráng lớp bảo vệ chống lại tia cực tím, hoặc sử dụng kem chống nắng chuyên dụng dành riêng cho mắt.

Tiếp đến, là sử dụng Kem dưỡng ẩm thường xuyên

Ở bài viết, Tìm hiểu cách chăm sóc da của phụ nữ Hàn cho thấy mỗi người phụ nữ Hàn trước khi ra khỏi nhà sử dụng đến 20 loại hóa mỹ phẩm. Và ngay từ khi còn là thanh thiếu niên, con gái Hàn luôn có trong giỏ sách kem mắt như một phần không thể thiếu trong các bước chăm sóc da hàng ngày.
ke-hoach-ngan-vet-chan-chim-4

Serum chống nhăn mắt là biện pháp tối ưu

Ngay từ khi mới chớm xuất hiện nếp nhăn đầu tiên, dù bạn đang 30 hay mới 25 thì ngay khi những vết chân chim đầu tiên xuất hiện hãy sử dụng serum chống nhăn mắt. Vì khi này kem dưỡng ẩm đã không còn đủ công lực để giải quyết.

Massage mắt bài tập thể dục cần thiết

Trong kế hoạch phòng ngừa vết chân chim nơi đuôi mắt, bên cạnh việc chăm sóc mắt bằng những loại kem dưỡng, serum  thì “tập thể dục” cho vùng da mắt cũng là điều vô cùng cần thiết. Một bài massage nhẹ sẽ giúp cho da mắt trở nên săn chắc, các mạch huyết được tuần hoàn khiến cho mắt căng đầy trở lại.

ke-hoach-ngan-vet-chan-chim-3

Cuối cùng đừng quên Mặt nạ cho mắt

Hiện nay, các chị em cũng đã chú ý chăm sóc sắc đẹp nhiều hơn, vậy nên có rất nhiều loại mặt nạ chuyên dụng dành riêng cho vùng da mỏng man này. Làn da được “ăn đều đặn” dưỡng chất bổ dưỡng sẽ lấp đầy các rãnh nhăn. Cách đơn giản mà bạn có thể áp dụng hằng ngày là dùng lòng trắng trưng bôi lên vùng da này, để yên 5 phút rồi sửa sạch.

Phương pháp cho các chị em lớn tuổi

Khi đọc được bài viết này, các chị em đã qua giai đoạn này xa quá rồi. Các chị em có thể sử dụng các phương pháp thẩm mỹ mắt như: loại bỏ mỡ và da thừa mí dưới cắt mắt 2 mí, lấy mỡ mí mắt, treo chân mày…những cách này sẽ giúp loại bỏ bớt và căng vùng da nơi đuôi mắt bạn.

Để nhận được những lời tư vấn từ các bác sỹ chuyên khoa, hãy liên hệ Hotline 0938.442.998 để được đặt hẹn tư vấn nhé!

Chúc các chị em luôn có nụ cười tỏa nắng mà không sợ lộ những dấu vết thời gian!

 


Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

Khách hàng quan tâm


Chia sẻ:
  • googleplus
  • linkedin
  • tumblr
  • rss
  • pinterest
  • mail

Thực hiện đại phẫu tại BVCK PTTM - Thực hiện tiểu phẫu tại PKCK PTTM – Kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người

¤

popup lễ hội trợ giá

Khuyến mãi