0

Khắc phục mũi thấp bằng Megaderm được không?

icon cau hoi tham myEm muốn nâng mũi để khắc phục tình trạng mũi thấp và cánh mũi hơi rộng. Nhưng em nghe nói nâng mũi nhân tạo thường khiến mũi bị bóng đỏ hoặc nhô sụn. Vậy bác sĩ có thể tư vấn cho em một phương pháp nâng mũi an toàn mà không gây ra tình trạng trên? Cảm ơn bác sỹ. (Thanh Thanh Tam, câu hỏi từ fanpage Vtm Nguyễn Du)

 

tra loi cau hoi tu vanBạn thân mến! Tình trạng mũi bị gặp những biến chứng như lộ sóng, bóng đỏ là những tác dụng phụ thường gặp sau khi nâng mũi ở Việt Nam. Để khắc phục tình trạng trên thì nâng mũi bằng sụn tự thân là công nghệ nâng mũi an toàn nhất. Tuy nhiên, lượng sụn hạn chế không phải bao giờ cũng đủ cung cấp cho việc nâng mũi. Do đó, các bác sĩ trong giải phẫu thẩm mỹ đã nghiên cứu ra công nghệ nâng mũi bằng Megaderm để khắc phục tình trạng trên một cách nhanh và hiệu quả nhất. Chất liệu được sử dụng là Megaderm tương tự như một tế bào da của cơ thể và đóng vai trò làm day da mũi. Lớp đệm Megaderm sẽ bao bọc lấy sóng mũi và chóp mũi để sóng mũi không bị lộ theo thời gian, không làm bào mỏng da. Chóp mũi được bọc Megaderm sẽ được nâng cao lên và thon gọn mà không bị bóng đỏ về lâu dài.sua mui thap bang megaderm

 

Nên với câu hỏi của bạn: Khắc phục mũi thấp bằng Megaderm được không? thì bác sỹ tư vấn của chuyên nâng mũi xin trả lời bạn là bạn hoàn toàn có thể khắc phục mũi thấp bằng Megaderm được.

Hiện nay, dưới bàn tay khéo léo của bác sỹ Nguyễn Du cùng với công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc đã áp dụng thành công phương pháp nâng mũi SLine Megaderm và nhận được những phản hồi tốt từ phía khách hàng. Quy trình nâng mũi được tiến hành chặt chẽ dưới sự giám sát cẩn thận của đội ngũ bác sĩ, y tá giàu kinh nghiệm.

Bạn Thanh Thanh Tam có thể đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Nguyễn Du tại 355 Võ Văn Tần, P5, Q3 để được bác sỹ thăm khám tư vấn. Hoặc gọi Hotline 0938.442.998 khi có bất cứ thắc mắc nào muốn được giải đáp.

Có thể bạn quan tâm:

Nâng mũi SLine Megaderm sử dụng chất liệu gì?

Đông Anh đẹp thời thượng với Mũi Tây

Giải pháp cho từng dáng mũi xấu

Khái quát về nâng mũi

Sau khi nâng mũi bao lâu thì đẹp tự nhiên

đăng ký trực tuyến online


Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

Khách hàng quan tâm


Chia sẻ:
  • googleplus
  • linkedin
  • tumblr
  • rss
  • pinterest
  • mail

Thực hiện đại phẫu tại BVCK PTTM - Thực hiện tiểu phẫu tại PKCK PTTM – Kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người

¤

popup lễ hội trợ giá

Khuyến mãi