Chuyện của Khách hàng Nguyễn Du

Khách hàng nói về Nguyễn Du

Chị Hồng Cương – Cần Thơ

Ngày trước, tôi có cái mũi rất xấu, mũi tẹt, đầu mũi hếch, trông trống hai lổ mũi, cánh mũi bè. Nhiều người khuyên tôi nên đi nâng mũi nhưng tôi sợ đủ thứ, nào là an toàn không ? nào là đau,nào là mất nhiều tiền, rồi lại sợ không tự nhiên, không đẹp… Một hôm tôi được cô bạn thân động viên và nói với tôi rằng “không có người phụ nữ xấu , chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp “. Tôi càng thấy cái xấu của mình khắc phục được, tại sao mình không thay đổi và tôi bắt đầu tìm hiểu, thấy ai có nâng mũi đẹp là tôi hỏi thăm. Sau cùng tôi nhờ cô chị họ đã nâng mũi đẹp ở Nguyễn Du đưa tôi đi nâng mũi. Viện thẩm mỹ Nguyễn Du là thương hiệu thẩm mỹ uy tín ở Sài Gòn – Tôi đã nghe nhiều người nhắc đến, đến khi chị họ tôi nâng mũi ở đây thì tôi càng tự tin hơn. Hiện tại tôi rất thích chiếc mũi mới này, ai cũng khen tôi đẹp hơn, khuôn mặt gọn hơn nhưng không hề biết tôi đã nâng mũi. Thích thật!

Thanh Mai , Q.10 – TP HCM

Em 25 tuổi, ai cũng chê em mắt hí, trông buồn và già. Em rất mặc cảm, thiếu tự tin khi gặp mọi người. Cũng nhờ bạn bè khuyến khích và mách bảo em đến Viện thẩm mỹ Nguyễn Du phẫu thuật tạo mắt hai mí. Chỉ sau 30 phút em đã có được đôi mắt đẹp. Bạn bè, người thân ai cũng khen em xinh hơn, mặt trông vui và sáng hơn. Em rất hài lòng với vẽ đẹp hiện tại, mắt đẹp rất tự nhiên không ai biết là có đi phẫu thuật thẩm mỹ mắt. Nên sau này em thường chỉ người quen đến Viện thẩm Mỹ Nguyễn Du để làm đẹp – đây đúng là nơi phẫu thuật thẩm mỹ tốt, an toàn.

Chị Trần Thị Mỹ Lệ, Q.7 – TP HCM

Ở tuổi 55, mặt tôi xuất hiện nhiều nếp nhăn, hai má xệ xuống.Tôi thật sự già nhiều.Tôi tham khảo nhiều nơi làm đẹp và sau cùng tôi chọn viện thẩm mỹ Nguyễn Du vì ở đây có bác sĩ giỏi trực tiếp phẫu thuật. Ở đây tôi được bác sĩ tư vấn phương pháp căng da mặt toàn phần bằng phương pháp căng cơ. Ban đầu tôi cũng hơi ngần ngại nhưng qua tìm hiểu tôi mới biết đây là một kỹ thuật hiện đại, an toàn và cải thiện được nhiều nên tôi quyết định thực hiện. Bây giờ, da mặt tôi căng mịn hơn, trông trẻ hơn cả 10 tuổi.

Thanh Thúy Q. 2 – TP. HCM

“Tôi là một giáo viên mầm non, nên tôi không hề nghĩ mình sẽ nâng ngực vì đó là việc không cần thiết. Nhưng sau khi có gia đình, sanh con ngực tôi teo nhỏ, xẹp lép làm tôi không tự tin nữa, với lại chồng của tôi là doanh nhân thường xuyên đi tiệc giao tiếp nên tôi khó lòng diện quần áo để đi cùng chồng. Sau nhiều đắng đo suy nghĩ, tôi quyết định đến Viện Thẩm Mỹ Nguyễn Du tư vấn nâng ngực. Đến với Nguyễn Du tôi được bác sĩ trực tiếp tư vấn, khám, giải thích thật tận tình mọi thắc mắc nên tôi có đủ tự tin và can đảm để nâng ngực. Chỉ sau 5 – 7 ngày tôi đi đứng bình thường, thế là tôi có được đôi ngực đẹp và cảm thấy tự tin hơn nhiều.

Xuân Lan , Q. Bình Thạnh – TP HCM

Em tên Xuân Lan, làm nhân viên y tế của bệnh viện Đại Học Y Dược Tp.HCM. Em có dáng người cân đối , nhưng vòng một của em hết sức khiêm tốn. Em có bạn trai gần kết hôn nhưng em không tự tin chút nào. Mẹ và chị gái khuyên em nên đi nâng ngực. Công việc làm của em thuộc về y tế nên ít nhiều em cũng biết nâng ngực là an toàn không có tác dụng phụ gì, không ảnh hưởng đến vấn đề sanh con hay cho con bú nhưng em vẫn còn hơi e ngại và không biết chọn viện phẫu thuật nào cho tốt.Sau khi tìm hiểu kỹ em đến Viện Thẩm Mỹ Nguyễn Du là một trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ uy tín ở Tp để được Bác sĩ Việt Trưởng Khoa Phẫu Thuật Thẩm Mỹ thực hiện. Giờ đây em tự tin hơn và đang hạnh phúc bên chồng con.Em xin cảm ơn đội ngũ bác sĩ đã phẫu thuật cho em !

Đặt câu hỏi tư vấn thẩm mỹ Đăng ký tư vấn thẩm mỹ trực tuyến giảm 10-50%
nangmui_sline2
doncam_Vline_3D
bammi_hanquoc
Tạo má lúm đồng tiền tại Nguyễn Du

Thực hiện đại phẫu tại BVCK PTTM - Thực hiện tiểu phẫu tại PKCK PTTM – Kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người

¤

popup lễ hội trợ giá

Khuyến mãi