0

KHI NHẤN MÍ XONG UỐNG THUỐC GÌ THÌ TỐT CHO MẮT?

Như chúng ta được biết nhấn mí là một kỹ thuật tạo mắt 2 mí không phẫu thuật, không gây xâm lấn đến đôi mắt. Phương pháp nhấn mí nhanh chóng và sẽ mang lại kết quả chỉ từ 15-30 phút thực hiện. Tuy nhiên nhiều bạn gái thắc mắc, không biết sau khi nhấn mí xong uống thuốc gì, cần có chế độ chăm sóc như thê nào?
Vậy để chị em chúng ta hiểu rõ về các bước chăm sóc sau nhấn mí một cách cụ thể nhất. Ngày hôm nay Thẩm Mỹ Viện Nguyễn Du xin chia sẻ với phái đẹp những vấn đề sau đây. Hãy cùng chúng tôi theo dõi nhé.
Giải đáp thắc mắc sau khi nhấn mí xong uống thuốc gì?
Không lạ lẫm gì, nhấn mí – một phương pháp khắc phục các tình trạng mắt nhỏ, mắt một mí, mắt có mí lót, mắt không đều nhau. Khi thực hiện bác sĩ luồn chỉ tạo sự liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi, các thao tác đơn giản, hoàn toàn không gây xâm lấn cho đôi mắt của chúng ta. 
Tuy nhiên, sau khi thực hiện nhấn mí thì chúng ta có phải uống thuốc gì không? đó là những thắc mắc mà có rất nhiều chị em đang băn khoăn. Sau khi nhấn mí xong nhiều cơ địa không tốt sẽ gây tình trạng mắt sưng nhẹ. Vây nên để giảm thiểu tình trạng này thì chúng ta nên sử dụng uống hoặc ngậm Alphachymotrypsin sẽ giúp giảm nhanh hiện tượng sưng sau khi nhấn mí. Hãy sử dụng theo số lượng chỉ định của bác sĩ để có hiệu quả tốt nhất.

Giảm sưng nề sau nhấn mí bằng thuốc Alphachymotrypsin

Tiếp theo để mắt sau nhấn mí được hồi phục nhanh chóng, chị em nhà mình nhớ vệ sinh vết mổ bằng dung dịch sát khuẩn, tra mỡ kháng sinh tránh nhiễm khuẩn. Đây là bước chăm sóc quan trọng giúp mắt trẻ đẹp và phục hồi nhanh nhất.
Nếu sau khi nhấn mí mắt chúng ta kết hợp thêm chế độ ăn uống hợp lý sẽ giúp mắt thúc đẩy qua trình hồi phục nhanh hơn. Vì vậy, bạn nên tăng cường các loại thực phẩm bổ sung các loại dinh dưỡng cho mắt như lutein, axit béo omega-3, Vitain A, E, C, D có trong cá hồi, trứng, cà rốt, bí đỏ, rau xanh, khoang lang, cà chua, cam,….
Một tuần đầu sau khi nhấn mí không được thực hiện các điều sau đây:  
-Không dụi mắt, không tác động mạnh lên vùng mi mắt
-Không sử dụng kính áp tròng và trang điểm
-Không được xem tivi, sử dụng máy tính, đọc truyện
-Không để ánh nắng mặt trời chiếu vào mắt, khói bụi,…
Trên đây là những điều mà chúng ta cần làm để đảm bảo đôi mắt đẹp hoàn hảo sau nhấn mí. Các chế độ ăn uống, chăm sóc đúng theo hướng dẫn của bác sĩ để phục hồi nhanh hơn.

Nhấn mí xong uống thuốc gì?

Hãy giúp đôi mắt chúng ta không những có 2 mí đẹp tự nhiên, đầy cuốn hút mà còn khỏe mạnh trong sáng từ bên trong nữa.


Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

Khách hàng quan tâm


Chia sẻ:
  • googleplus
  • linkedin
  • tumblr
  • rss
  • pinterest
  • mail

Thực hiện đại phẫu tại BVCK PTTM - Thực hiện tiểu phẫu tại PKCK PTTM – Kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người

¤

popup lễ hội trợ giá

Khuyến mãi