0

Khuyến mãi trị mụn bọc đón hè 2015

Khuyến mãi đón hè 2015: Chỉ 300.000 thổi bay mụn bọc, mụn mủ

Tự tin chào hè, tạm biệt mụn bọc – thổi bay mụn mủ bằng công nghệ Oxy Led. Giảm mạnh, 800.000 ư? Không, chỉ 300.000 mà thôi. Nhanh tay đăng ký để sở hữu làn da đẹp mịn màng không còn lo mụn tại Viện thẩm mỹ Nguyễn Du.

khuyến mãi trị mun
Mùa hè, mùa của du lịch, mùa của những kỳ nghỉ dài bên gia đình và bạn bè. Hãy bỏ qua lo lắng vì làn da mụn, hãy tận hưởng những khoảnh khắc tự tin và thoải mái bên những người thân yêu. Dành riêng cho mùa hè này, cho 50 khách hàng đăng ký sớm nhất chi phí trị mụn bọc, mụn mủ chỉ có 300.000, chương trình áp dụng đến hết ngày 30/8/2015.
Sử dụng công nghệ Oxy-Led, phương pháp điều trị mụn hiệu quả nhất hiện nay.
Oxy-Led là sự kết hợp hoàn hảo 3 trong 1 các công nghệ trị mụn hàng đầu gồm tinh chất I Peel, công nghệ Oxy Jet và ánh sáng đèn Led, giúp đánh bật mọi loại mụn kể cả những mụn cứng đầu nhất.
trị mụn hiệu quả an toàn
– Tinh chất I Peel thẩm thấu sâu vào da giúp thanh lọc da, tẩy tế bào chết, giảm lượng dầu thừa, giảm sừng hóa, diệt vi khuẩn gây mụn và chống viêm hiệu quả.
– Công nghệ Oxy Jet cung cấp đến 98% Oxy tươi và collagen vào sâu dưới da, giúp khỏe da từ bên trong đồng thời làm sáng mịn da bề mặt
– Đặc biệt, thế hệ mới của công nghệ ánh sáng Led là sự kết hợp giữa 3 màu ánh sáng xanh, đỏ, hồng cùng nhiều tần số khác nhau mang lại hiệu điều trị vượt trội:

  • Ánh sáng xanh: Tác động trực tiếp vào nhân mụn, phá vỡ kết cấu cồi nhân mụn, triệt tiêu hoàn toàn nguồn sinh sản mụn, tiêu diệt mụn tận gốc và vĩnh viễn.
  • Ánh sáng đỏ: Tác động làm giảm tình trạng sưng đỏ do mụn gây ra, làm khỏe và chống lão hóa cho da.
  • Ánh sáng hồng: Giúp dưỡng da, tái tạo và làm sáng mịn da, chống thâm, ngừa sẹo hiệu quả.

khuyến mãi trị mụn cực sốc
Cùng với đội ngũ y, bác sỹ, chuyên viên chuyên môn cao, đã trả lại làn da không những sạch mụn mà còn sạch vết thâm mụn cho hàng trăm bạn trẻ

Hãy để bạn cũng là một người như vậy, không còn mụn, không còn sẹo thâm, không còn mất tự tin vì làn da mụn của mình nữa. Tha hồ đón nắng hè bên bãi biển hay rong chơi dạo phố, để chúng tôi giúp bạn.
hình trước sau trị mụnhình trước sau trị mụnhình trước sau trị mụn


Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

Khách hàng quan tâm


Chia sẻ:
  • googleplus
  • linkedin
  • tumblr
  • rss
  • pinterest
  • mail

Thực hiện đại phẫu tại BVCK PTTM - Thực hiện tiểu phẫu tại PKCK PTTM – Kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người

¤

popup lễ hội trợ giá

Khuyến mãi