0

KIM HIỀN SỬA MŨI ĐỂ ĐỔI VẬN

Không ít phụ nữ tin vào nhân tướng học nên khi gặp những trắc trở trong cuộc sống, công việc hay tình cảm, họ thường cho rằng do mũi không hợp, nhân số không tốt. Từ đó, nhiều người đã quyết định sửa mũi nhằm mục đích đổi số và muốn cho cuộc sống của mình trở nên tốt hơn. Qủa thật với nhiều người, ngay cả các nghệ sĩ cũng đã có nhiều thay đổi tích cực sau khi sửa mũi. Nữ diển viên Kim Hiền cũng là một trong số đó.

Kim Hiền phẫu thuật sửa mũi

Sau cuộc hôn nhân sóng gió, Kim Hiền sửa mũi nhằm thay đổi vận số của mình. Kim Hiền cũng từng chia sẻ, sau khi nâng mũi, không chỉ sự nghiệp mà chuyện tình cảm của cô cũng thuận lời hơn. Điều này giúp Kim Hiền hết sức hài lòng. Vẻ đẹp của Kim Hiền cũng được cho là sắc sảo và hoàn hảo hơn xưa. Kim Hiền sửa mũi là một trong những chiếc mũi đẹp nhất trong showbiz Việt.

Kim Hiền phẫu thuật sửa mũi

Kim Hiền phẫu thuật sửa mũi

 

Với sự thẳn thắn thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ, việc Kim Hiền sửa mũi để đổi vận không làm nhiều người chê trách mà ngược lại rất nhiều người đồng tình và mong muốn sở hữu chiếc mũi thon gọn xinh đẹp giống như cô.

Kim Hiền phẫu thuật sửa mũi

Hiện nay phương pháp nâng mũi Hàn Quốc đang là lựa chọn của rất nhiều người để có được chiếc mũi cao thẳng, thon gọn, đẹp tự nhiên và đảm bảo an toàn.


Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

Khách hàng quan tâm


Chia sẻ:
  • googleplus
  • linkedin
  • tumblr
  • rss
  • pinterest
  • mail

Thực hiện đại phẫu tại BVCK PTTM - Thực hiện tiểu phẫu tại PKCK PTTM – Kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người

¤

popup lễ hội trợ giá

Khuyến mãi