0

Mắt 2 mí đẹp hút hồn sau cắt mắt

Một vẻ đẹp tự nhiên là điều bất cứ chị em nào cũng mong muốn. Sở hữu 1 làn da trắng mịn, chiếc mũi thanh tú nhưng đôi mắt chưa được có hồn khiến cô bạn Nhi Nguyễn chưa được hài lòng. Tìm đến Nguyễn Du với mong muốn có 1 đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, không có dấu vết thẩm mỹ và cô nàng hoàn toàn hài lòng với sự “hô biến” đầy tài tình của bác sỹ Nguyễn Du.

Mắt 2 mí đẹp hút hồn sau cắt mắt của Nhi Nguyễn

nguyen nhi khach hang nguyen du-1

Rất nhiều bạn bè sau 1 thời gian không gặp thấy cô bạn xinh hơn, đẹp hơn với đôi mắt to tròn và rất có hồn đã hỏi thăm cô bạn bí quyết. Làm đẹp là bản năng tự nhiên của chị em phụ nữ nên cô bạn không ngần ngại chia sẻ địa chỉ thẩm mỹ Nguyễn Du, nơi cô đã tin tưởng để thẩm mỹ cắt mắt.

nguyen nhi khach hang nguyen du

Cô nàng cho biết thêm việc bấm mí rất nhanh chóng, không đau rát hay để lại bất cứ dấu hiệu thẩm mỹ nào. Tất nhiên, đó là khi bạn lựa chọn được cơ sở thẩm mỹ đáp ứng tốt về mọi mặt.

nguyen nhi khach hang nguyen du-2

Chiếc mũi thanh tú giờ hoàn thiện thêm đôi mắt 2 mí, cô nàng có thể tự tin không cần trang điểm mà vẫn chụp hình thoải mái.

Đồng hành cùng chị em trên hành trình làm đẹp, Viện thẩm mỹ Nguyễn Du luôn có những chương trình khuyến mãi với mức giá ưu đãi mà chất lượng đảm bảo cho tất cả chị em. Theo đó chị em sẽ được tặng ngay 10% – 50% chi phí làm đẹp : Nâng mũi sline, Độn cằm Vline, Bấm mí Hàn Quốc, Cắt mắt 2 mí….

Liên hệ Holine 0938.442.998 ngay hôm nay để được tư vấn toàn diện và miễn phí.

Like facebook để nhận ngay các chương trình khuyến mãi mới nhất.  1000-icon-facebook


Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

Khách hàng quan tâm


Chia sẻ:
  • googleplus
  • linkedin
  • tumblr
  • rss
  • pinterest
  • mail

Thực hiện đại phẫu tại BVCK PTTM - Thực hiện tiểu phẫu tại PKCK PTTM – Kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người

¤

popup lễ hội trợ giá

Khuyến mãi