0

Muốn đi phun viền mí mắt mà sợ đau?

Lông mi của e rất ngắn và mờ nên mỗi lần đi ra ngoài phải kẻ viền mí mắt rất lâu, dù đã kẻ eyesline quen tay nhưng vẫn mất nhiều thời gian để trang điểm. Muốn đi phun viền mí mắt mà sợ liên quan đến mắt thì đau nên xin chuyên mục tư vấn cho em. Không biết bao lâu thì đẹp ạ? (Thùy Linh, 22 tuổi, Vũng Tàu)

TRẢ LỜI

Chào Thùy Linh!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thammynguyendu.com  Theo mô tả, mi mắt của bạn ngắn, thưa và nhạt màu do đó đường viền mí mắt không thật sự nổi bật. Hiện bạn đang muốn đi xăm mí mắt vì trang điểm mất khá nhiều thời gian nhưng còn băn khoăn xăm mí mắt có đau không?
phun vien mi mat
Xin tư vấn xăm mí mắt có đau không?

Rất nhiều chị em có băn khoăn giống như bạn vậy, trên thực tế thì phun viền mí mắt là kĩ thuật tương đối đơn giản, các chuyên viên sẽ sử dụng máy phun xăm hiện đại đầu mũi kim siêu nhỏ có gắn bầu mực ở trên khéo léo tạo nên một đường nhuyễn ngay sát viền mí, giúp đường viền mí mắt đẹp hơn, hạn chế xâm lấn.

Trước khi xăm mí mắt, chuyên viên sẽ tiến hành bôi tê (thoa tê) lên vùng mí do đó bạn sẽ không thấy đau đớn, khó chịu gì trong suốt quá trình thực hiện. Sau khi trở về nhà, có thể bị đau nhẹ viền mi mắt tuy nhiên cảm giác này sẽ giảm dần và mất hẳn sau 2 – 3 ngày khi bạn thực hiện đúng theo những hướng dẫn của chuyên viên.

Sử dụng công nghệ Hàn Quốc cũng như nhập khẩu loại mực xăm được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên, có khả năng lên màu nhanh do đó sau khoảng 7 – 10 ngày viền mí mắt sẽ đẹp tự nhiên (3 – 5 ngày lớp vảy phun xăm sẽ tự bong).

Hi vọng với giải đáp trên bạn sẽ thấy yên tâm hơn và sớm khắc phục những vấn đề  bạn đang gặp phải về làm đẹp.

 


Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

Khách hàng quan tâm


Chia sẻ:
  • googleplus
  • linkedin
  • tumblr
  • rss
  • pinterest
  • mail

Thực hiện đại phẫu tại BVCK PTTM - Thực hiện tiểu phẫu tại PKCK PTTM – Kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người

¤

popup lễ hội trợ giá

Khuyến mãi