0

Muôn kiểu má lúm đồng tiền làm duyên

Má lúm đồng tiền nhỏ xinh mà có rất nhiều kiểu đấy nhé! Nào là má lúm xu, hạt gạo, rồi má lúm dài, kiểu nào cũng đẹp, kiểu nào cũng đáng yêu khiến ta không thể rời mắt.

Má lúm đồng tiền lệch

tao-ma-lum-dong-tien

Má lúm đồng tiền lệch duyên không kém má lúm đồng tiền 2 bên.

Thực tế những đôi má lúm đồng tiền lệch một bên cũng tạo được sức hút khó cưỡng với nhiều người không kém đôi má lúm 2 bên. Nếu đôi má lúm cho bạn nét mặt duyên dáng, đáng yêu và dễ gần thì với má lúm đồng tiền một bên lại giúp cho chủ nhân thêm tinh nghịch và đáng yêu hơn. Vì vậy, hiện nay, xu hướng tạo má lúm đồng tiền 1 bên cũng đang được rất nhiều các bạn trẻ lựa chọn.

 

Má lúm đồng xu

tao-ma-lum-dong-tien-12

Nhiều diễn viên Hàn Quốc sở hữu đôi má lúm đồng xu duyên dáng này.

Má lúm đồng xu là chiếc má lúm đều ở hai bên má, má lúm đồng tiền tròn xoe và khoét sâu. Má lúm đồng xu tạo nên nét duyên dáng, xinh xắn và không kém phần tinh nghịch. Có rất nhiều ngôi sao sở hữu má lúm đồng xu cực xinh này nhé.

 

Má lúm đồng tiền dài

tao-ma-lum-dong-tien-123

Nụ cười siêu mẫu thêm say đắm nhờ đôi má lúm dài dễ thương.

Nhiều người lại sở hữu chiếc má lúm đồng tiền dài thay vì tròn trịa như má lúm đồng xu. Vậy má lúm đồng tiền dài liệu có phải là kém duyên? Không phải đâu nhé! Má lúm đồng tiền dài cũng tạo lên những nét duyên, nét đẹp riêng mà không phải má lúm nào cũng có.

 

Má lúm đồng tiền nhỏ tăm

Thay vì chiếc má lúm đồng tiền tròn hay dài lộ rõ trên khuôn mặt thì nhiều người lại sở hữu chiếc má lúm vô cùng bé nhỏ. Những chiếc má lúm này chỉ bằng đầu tăm những khá sâu và nhìn thấy rõ ở hai bên má. Má lúm đồng tiền nhỏ xíu mang lại những nụ cười tinh nghịch đáng yêu cho chủ nhân.

tao-ma-lum-dong-tien-123

Với các kiểu má lúm đồng tiền ở trên có thể giúp nụ cười bạn thêm rạng rỡ và tự tin ở bất cứ nơi đâu bạn xuất hiện. Nếu bạn đang mong muốn sỡ hữu đôi má lúm xinh xắn như ý, bạn có thể tham khảo phương pháp tạo má lúm đồng tiền rất hiệu quả tại Viện thẩm mỹ Nguyễn Du

Theo các chuyên gia Viện thẩm mỹ Nguyễn Dutạo má lúm đồng tiền là tiểu phẫu đơn giản, tạo một sự kết dính giữa da và cơ má. Một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí bác sĩ đã đánh dấu. Khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm giúp khuôn mặt thêm xinh xắn và đáng yêu. Da ở trên tổn khuyết nhỏ này được dính xuống tổ chức liên kết bên dưới và tạo nên một vết lúm trên da khi vận động mặt. Công nghệ tạo má lúm này phù hợp với rất nhiều khuôn mặt và nhiều lứa tuổi.

cacbuocthuchien_tao-ma-lum-dong-tien

Qui trình tạo má lúm đồng tiền nhanh chóng, an toàn tại Viện thẩm mỹ Nguyễn Du

Trong quá trình thao tác, các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành khâu đính da cơ, hình thành sự kết dính giữa da và cơ má, tạo má lúm tròn, duyên dáng, đẹp tự nhiên. Kỹ thuật làm má lúm đồng tiền được thực hiện trong khoảng 20 phút, bác sĩ chích 1 nốt nhỏ rồi khâu thẩm mỹ nên hoàn toàn không để lại sẹo trên da. Kỹ thuật phẫu thuật má lúm đồng tiền tuyệt đối an toàn với sức khỏe khách hàng, mang đến kết quả ổn định vĩnh viễn.

 


Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

Khách hàng quan tâm


Chia sẻ:
  • googleplus
  • linkedin
  • tumblr
  • rss
  • pinterest
  • mail

Thực hiện đại phẫu tại BVCK PTTM - Thực hiện tiểu phẫu tại PKCK PTTM – Kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người

¤

popup lễ hội trợ giá

Khuyến mãi