0

Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn là tạo dáng mũi đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt, kĩ thuật bọc sụn khắc phục hoàn toàn các biến chứng về đầu mũi như bóng đỏ, lộ sống mũi, bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn.

Phẫu thuật nâng mũi tuy chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng để có được kết quả nâng mũi hoàn hảo, đòi hỏi phải có được các yếu tố sau:

– Bác sĩ phải có tính thẩm mỹ tốt để định hình và đo vẽ dáng mũi thật chuẩn và phù hợp đối với từng khách hàng.

– Bác sĩ phẫu thuật phải là người có trình độ và tay nghề chuyên môn cao, có kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ để có thể thực hiện chính xác những thao tác phẫu thuật.

nang-mui-boc-sun

– Chất liệu nâng mũi phải có nguồn gốc rõ ràng và đảm bảo chất lượng . Nếu là chất liệu sụn nhân tạo thì chất liệu được xem là hiệu quả nhất hiện nay được sử dụng trong phẫu thuật nâng mũi là “sinh học định hình”. Nếu là chất liệu sụn tự thân tức là sụn vành tai, sụn sườn hay sụn vách ngăn thì đòi hỏi bác sĩ lấy sụn phải khéo léo để đảm bảo kĩ thuật và an toàn.

Nếu không lựa chọn được bác sĩ uy tín, chất liệu nâng mũi không đảm bảo, sau nâng mũi, rất nhiều người mắc phải các biến chứng không mong muốn sau:

– Đầu mũi bóng đỏ.

– Da đầu mũi mỏng và lộ sóng mũi nhân tạo.

– Đầu mũi trở nên nhọn, không phù hợp mũi.

– Đầu mũi đỏ và nóng rát khi ra nắng hoặc trời lạnh.

– Nghiêm trọng là thủng da vùng đầu mũi.

Để khắc phục hiện tượng trên, một kỹ thuật mới của công nghện nâng mũi Hàn Quốc là nâng mũi bọc sụn ra đời. Ưu điểm vượt trội của phương pháp này là sử dụng sụn tự thân để bọc sụn đầu mũi, do đó mũi sau khi nâng sẽ có độ mềm mại, tự nhiên hơn và đặc biệt phương pháp này khắc phục được hoàn toàn hiện tượng đầu mũi bóng đỏ, đầu mũi sẽ được bảo vệ vĩnh viễn.


Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

Khách hàng quan tâm


Chia sẻ:
  • googleplus
  • linkedin
  • tumblr
  • rss
  • pinterest
  • mail

Thực hiện đại phẫu tại BVCK PTTM - Thực hiện tiểu phẫu tại PKCK PTTM – Kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người

¤

popup lễ hội trợ giá

Khuyến mãi