0

Nâng mũi có ảnh hưởng đến sức khỏe không

Nâng mũi nghĩa là chỉ đưa chất liệu độn nằm trên xương mũi và nằm dưới tổ chức màng xương ,cơ,da mũi. Nện không ảnh hưởng tới các tổ chức xung quanh ,chỉ mang tính chất thẩm mỹ. Với sự phát triển của khoa học công nghệ, hiện tại chất liệu độn trong phẫu thuật nâng mũi đã cải thiện đáng kể: hòa hợp hơn với cơ thể bạn, hầu như không có hiện tượng dị ứng hay đào thải.

Ngoài ra sau khi phẫu thuật dáng mũi cũng hết sức tự nhiên, vùng mũi mềm mại như mô da thật. Nếu bạn sử dụng chất liệu tốt, sống mũi nhân tạo có thể tồn tại lâu dài và ổn định, chung sống cùng với bạn mà không phải phẫu thuật lại.

Do đó nếu có nguyện vọng phẫu thuật nâng mũi bạn nên tìm hiểu về kỹ thuật và lựa chọn bác sĩ phù hợp có thể giúp bạn tạo dáng mũi đúng với ý định của bạn.

nang-mui-nang-mui-co-anh-huong-den-suc-khoe-khong

Để có được hình dáng mũi đẹp bạn có thể tham khảo phương pháp nâng mũi mới theo công nghệ Hàn Quốc. Đây là phương pháp giúp nâng mũi đẹp tự nhiên ngoài ra còn tránh được hiện tượng bóng đỏ đầu mũi sau phẫu thuật.

Khi đó vật liệu dùng nâng mũi sẽ được che phủ bởi chất liệu tự thân (cân, mỡ…) giúp gắn kết chặt chẽ với tổ chức xung quanh như là một phần của cơ thể, vì thế hình thức của mũi rất tự nhiên không thể phân biệt được có can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ hay không.


Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

Khách hàng quan tâm


Chia sẻ:
  • googleplus
  • linkedin
  • tumblr
  • rss
  • pinterest
  • mail

Thực hiện đại phẫu tại BVCK PTTM - Thực hiện tiểu phẫu tại PKCK PTTM – Kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người

¤

popup lễ hội trợ giá

Khuyến mãi