0

Nâng mũi không phẫu thuật

Nâng mũi đẹp tự nhiên bằng Aquamid

Nâng mũi bằng Aquamid là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật, có ưu điểm là nâng mũi an toàn cho những người không muốn phẫu thuật.

nang-mui

Aquamid là gì ?

Aquamid là một hợp chất làm đầy mô, thành phần chính là polyacrylamid, hydrogel và nước (các thành phần này được FDA của Mỹ công nhận và Bộ Y Tế Việt Nam cấp phép sử dụng ) hợp chất này xuất xứ từ Thụy Sĩ. Đây là một hợp chất được sử dụng rất nhiều trong các sản phẩm làm đầy để cải thiện đường nét và hình dáng trên khuôn mặt.

Aquamid không gây cứng mô hay u hạt, tạo cảm nhận giống như phần tự nhiên của chính cơ thể bạn. Aquamid sau khi cấy vào sống mũi rất an toàn, không độc, không gây dị ứng, kết quả không chỉ tức thời mà còn tồn tại lâu dài đến 5 năm (hơn các chất làm đầy khác ), hơn 300.000 trường hợp đã chứng minh.

Đặc biệt, trong trường hợp mũi bị gồ, lệch vách ngăn, lộ sống, da mỏng, phương pháp nâng mũi bằng cách độn sụn nhân tạo (silicon đặt) hoặc sử dụng các loại sụn tự thân (sụn tai, sụn sườn…) khó đạt kết quả đẹp. Do đó trong những trường hợp trên, Aquamid trở thành sự lựa chọn tối ưu nhất.

Ưu điểm của nâng mũi không phẫu thuật bằng Aquamid

-Nâng mũi không cần phẫu thuật bằng chất làm đầy cho hiệu quả thấy ngay lập tức, không đau không sưng và trở về nhà ngay với sinh hoạt thường ngày. Aquamid không bị hấp thu, không độc hại, phù hợp với môi trường sinh lý của cơ thể và sẽ không di chuyển ra khỏi vùng đã được chích.

-Aquamid luôn đem lại kết quả đẹp tự nhiên, mũi trông như thật, rất mềm mại khi sờ bên ngoài và gần như hòa quyện vào cơ thể.

-Là phương pháp nâng mũi phù hợp với những người không muốn phẫu thuật, hoặc muốn thử xem nâng mũi có phù hợp với khuôn mặt mình hay không để sau đó mới phẫu thuật.

* Tóm lại: Tiêm Aquamid để nâng mũi được tiến hành trong thời gian 5-10 phút, không đau, không sưng, không phải nghỉ ngơi sau điều trị, ngay sau khi tiêm bạn đã sở hữu một cái mũi ưng ý. Tuy nhiên, để đạt được kết quả mong muốn,thì kinh nghiệm của bác sĩ điều trị hết sức quan trọng.

Nhược điểm của nâng mũi bằng Aquamid

Thời gian duy trì chỉ kéo dài khoảng 3-5 năm

Nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm Teosyal, Restylen

Restylen ,Teosyal có thành phần chính là Acide hyaluronique ,cũng là những chất làm đầy có ưu điểm giống như Aquamid . nhưng Restylen , Teosyal chỉ duy trì từ 8-18 tháng tùy theo cơ địa từng người.

nang-mui2


Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

Khách hàng quan tâm


Chia sẻ:
  • googleplus
  • linkedin
  • tumblr
  • rss
  • pinterest
  • mail

Thực hiện đại phẫu tại BVCK PTTM - Thực hiện tiểu phẫu tại PKCK PTTM – Kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người

¤

popup lễ hội trợ giá

Khuyến mãi