0

Nâng ngực nội soi túi Nano chip có đau không ?

icon-cau-hoi-tham-my

Câu hỏi: Chào Thẩm Mỹ Nguyễn Du, tôi có tìm hiểu các phương pháp nâng ngực mới nhất thì hiện nay là túi Nano chip cho kết quả tốt nhất và được biết bên trung tâm có áp dụng phương pháp này. Vậy cho tôi hỏi nâng ngực nội soi túi Nano chip có đau không và có tác dụng phụ gì không ?
[Tư vấn nâng ngực]

(Mai Hiền – HCM)

tra-loi-cau-hoi-tu-vanTrả lời:
Chào bạn!
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tư vấn nâng ngực nội soi túi Nano chip có đau không đến Trung Tâm Thẩm Mỹ Nguyễn Du, xin tư vấn và giải đáp cho bạn như sau:

Hiện tại, phương pháp nâng ngực nội soi đang là phương pháp an toàn nhất cho hiệu quả thẩm mỹ cao và được nhiều chị em ưu ái lựa chọn nhằm cải thiện lại vòng 1 của mình. Và kết hợp giữa nâng nội soi với túi ngực Nano chip hiện đại sẽ mang lại kết quả hoàn hảo cho chị em.

nang-nguc-motiva-nano-chip

Thực hiện đại phẫu tại bệnh viện chuyên khoa PTTM

Ưu điểm thứ 1 là có cấu tạo vỏ 7 lớp cùng độ co dãn tốt giúp ngực hoàn toàn tự nhiên và gel không bị chảy ra ngoài sau khi đưa vào thành ngực.

Ưu điểm thứ 2 là bề mặt Nano với 8000 tiếp điểm/cm2 giúp cải thiện khả năng bám dính. Các chị em vô tư hoạt động, chơi thể thao thoải mái …mà không lo ngực bị lệch hoặc co thắt bao xơ do ma sát. Ngay cả khi nằm hay đứng túi ngực cũng linh hoạt điều chỉnh theo tạo sự cân bằng.

banner ưu đãi nâng ngực nano chip

Thực hiện đại phẫu tại bệnh viện chuyên khoa PTTM

[Tư vấn nâng ngực]

Trong toàn bộ quá trình tiến hành, khách hàng sẽ được thăm khám tư vấn kỹ và được chính Bác sĩ Việt trưởng khoa PTTM thực hiện. Với trang thiết bị máy móc tiên tiến nhất tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ nên hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ an toàn. Cũng như áp dụng kỹ thuật gây mê và gây tê theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế cùng chất lượng thuốc cao cấp nhất nên khách hàng sẽ không đau và hoàn toàn thoải mái trong suốt quá trình thực hiện. Sau phẫu thuật khách chỉ cần nghỉ ngơi vài ngày là có thể làm việc và sinh hoạt bình thường.

Bạn Mai Hiền ngoài thắc mắc về Nâng ngực nội soi túi Nano chip có đau không. Còn có thắc mắc chưa hiểu rõ vui lòng để lại tin nhắn tư vấn hoặc liên hệ Hotline tư vấn 0938 442 998 để được nghe tư vấn trực tiếp.

Thân ái!

Lưu ý: Tất cả các ca thực hiện gây mê đều được bác sỹ thực hiện tại bệnh viện có chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ theo thông tư 41/2011/TTBYT.

*Thực hiện đại phẫu tại bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ
**Thực hiện tiểu phẫu tại phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ
***Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét vốn có và cơ địa của tùy từng người

Viện thẩm mỹ Nguyễn Du, 355 Võ Văn Tần, P5, Q3, Tp.HCM
cau-hoi-tu-van


Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

Khách hàng quan tâm


Chia sẻ:
  • googleplus
  • linkedin
  • tumblr
  • rss
  • pinterest
  • mail

Thực hiện đại phẫu tại BVCK PTTM - Thực hiện tiểu phẫu tại PKCK PTTM – Kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người

¤

popup lễ hội trợ giá

Khuyến mãi