0

Tư vấn Nâng ngực sa trễ

Chào bác sỹ, tôi tên Mỹ, năm nay 37t. Ngực tôi hiện nay bị chảy xệ làm tôi cảm thấy nậng nề và rất tự ti vì ảnh hưởng khá nhiều đến cuộc sống cũng như công việc của tôi. Bác sỹ tư vấn và giải thích giúp tôi phương pháp cũng như quy trình để chỉnh lại bộ ngực chảy xệ của tôi. Rất mong bác sỹ tư vấn giúp, cảm ơn bác sỹ!

tra-loi

Chào chị Mỹ, rất cảm ơn chị đã gửi băn khoăn của mình đến Viện thẩm mỹ Nguyễn Du nhờ tư vấn. Bác sỹ Lý Tấn Việt tại VTM Nguyễn Du có tư vấn cho chị như sau:

[Tư vấn] Bộ ngực được xem là điểm thu hút nhất trên cơ thể người phụ nữ. Tuy nhiên theo thời gian, quá trình ăn uống , mang thai và cho con bú ngực dần bị lão hóa và chảy xệ khiến phụ nữ mất tự tin. Tình trạng ngực chảy xệ như vú phắt triển quá to hoặc da thừa nhiều làm cho bộ ngực không còn săn chắc.
Nâng ngực sa trễTrong thời gian mang thai các mô mỡ tỏng tuyến vú bị giảm thể tích , ảnh hưởng nội tiết tố , tuyến sữa hoạt động tối đa để tạo sữa chèn ép lên các mô mỡ, làm giảm khối lượng mô mỡ. Thêm nữa, trong thời kỳ cho con bú kéo dài, vắt sữa cho con bú vô tình đã tạo ra một lực xoa bóp mạnh thường xuyên lên bầu vú, khiến các mô bị nhồi ép liên tục dẫn đến các mô liên kết và các mô nâng đỡ bầu ngực bị phá vỡ, ngực bị chảy xệ.

nang-nguc-sa-tre-2

Mức độ chảy xệ của ngực

Phẫu thuật thẫm mỹ Nâng ngực sa trễ là một giải pháp mới trong việc thay đổi kích thước , đường nét và độ cao to của vú, loại bỏ hoàn toàn da thữa để vòng ngực được gọn, căng tròn hơn.

Tùy thuộc vào mức độ chảy xệ vùng ngực của mỗi người , bác sỹ sẽ tư vấn áp dụng biện pháp tốt nhất cho từng mức độ : có 3 mức độ sa trễ của ngực: ngực chảy xệ nhẹ, ngực chảy xệ vừa, ngực chảy xệ nặng. Khi thăm khám, các bác sỹ sẽ khám cụ thê tình trạng chảy xệ để chỉ định Phương pháp thực hiện để đạt kết quả cao nhât.

Với mức độ vú trễ nhẹ: bác sỹ sẽ sử dụng chỉ khâu thẫm mỹ đặc biệt để đính và kéo khuôn ngực bị trễ lên. Sau phẫu thuật nâng ngực sa trễ , ngực sẽ trở về trạng thái bình thường, không còn hiện tượng bị chảy xệ, kết quả nâng ngực sa trễ gần như vĩnh viễn.
Tình trạng chảy xệ nhiều hơn thì được chỉ định là phẫu thuật và tiến hành tại bệnh viện.

Sau khi phẫu thuật Nâng ngực sa trễ tại Nguyễn Du

Thực hiện đại phẫu tại bệnh viện chuyên khoa PTTM- Sau khi phẫu thuật Nâng ngực sa trễ


CÁC ĐỐI TƯỢNG NÀO?

CẦN THỰC HIỆN PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC SA TRỄ?

icon-check-treo-chan-may Người có ngực bị chảy xệ bẩm sinh.
icon-check-treo-chan-may Người ngực bị chảy xệ sau sinh con.
icon-check-treo-chan-may Người có ngực bên to , bên nhỏ không cân đối.

QUY TRÌNH NÂNG NGỰC SA TRỄ

Bước 1: Thăm khám và tư vấn phương pháp nâng ngực sa trễ phù hợp với khách hàng
Căn cứ vào từng mức độ sa trễ các bác sĩ sẽ tiến hành nâng ngực theo phương pháp phù hợp.

Nâng ngực sa trễ

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe, sát trùng và gây mê

Nâng ngực sa trễ

Bước 3: Tiến hành nâng ngực sa trễ

Nâng ngực sa trễ

 

Dù làm bất cứ tiểu phẫu nào hay phẫu thuật vùng ngực, chị em nên chọn các địa chỉ thẩm mỹ ngực nói riêng, các bệnh viện, trung tâm thẩm mỹ nói chung có uy tín, có đầy đủ trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y bác sỹ có chuyên môn cao. Chị Mỹ muốn tìm hiểu thêm về thẩm mỹ Nâng ngực sa trễ có thể liên hệ tới Viện thẩm mỹ Nguyễn Du để được tư vấn.

Lưu ý: Mọi phẫu thuật vùng ngực đều phải thực hiện trong bệnh viện. Tất cả các ca thực hiện gây mê đều được bác sỹ thực hiện tại bệnh viện có chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ theo thông tư 41/2011/TTBYT

 

Tìm hiểu thông tin Nâng ngực, tại đây!

xem-them

 

 

Lưu ý: Tất cả các ca thực hiện gây mê đều được bác sỹ thực hiện tại bệnh viện có chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ theo thông tư 41/2011/TTBYT

*Thực hiện đại phẫu tại bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ
**Thực hiện tiểu phẫu tại phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ
***Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét vốn có và cơ địa của tùy từng người

 


Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

Khách hàng quan tâm


Chia sẻ:
  • googleplus
  • linkedin
  • tumblr
  • rss
  • pinterest
  • mail

Thực hiện đại phẫu tại BVCK PTTM - Thực hiện tiểu phẫu tại PKCK PTTM – Kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người

¤

popup lễ hội trợ giá

Khuyến mãi