0

Tư vấn Nâng ngực thẩm mỹ với mỡ tự thân

 Nâng ngực thẩm mỹ với mỡ tự thân có phải là phương pháp mới có gần đây không thưa bác sỹ? Gần đây tôi mới nghe đến phương pháp này nên không biết phương pháp này có an toàn không? Bác sỹ tư vấn giúp, cảm ơn bác sỹ!  (C. Thu, Vĩnh Long)

tra-loi

 

 

[Tư vấn] Có nhiều chị em có gửi câu hỏi về liên quan đến phương pháp nâng ngực thẩm mỹ với mỡ tự thân, mọi người thường nghĩ phương pháp này mới hơn so với độn ngực bằng silicone hay nước biển. Nhưng theo bác sỹ Lý Tấn Việt cho biết thì Quan niệm về ghép mỡ tự thân tuyến vú không phải mới.

Năm 1895 Czerny thành công trong việc dùng khối mỡ lấy từ mông để ghép vào tuyến vú cho bệnh nhân bị cắt vú. Năm 1910, Hollander mô tả kỹ thuật bơm mỡ vào vú bị cắt. Đến giiữa thế kỹ 20, các phẫu thuật viên bắt đầu dùng mỡ để làm tăng thể tích tuyến vú với mục đích thẩm mỹ. Mặc dù cấy mỡ ngực cho kết quả lâu dài, vào thập niên 70, đặt túi độn ngực bằng silicone và nước biển đã lấn áp phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân.

nâng ngực thẩm mỹ với mỡ tự thân
Do đó, cấy ghép mỡ bị bỏ quên trong nhiều năm. Với sự ra đời của kỹ thuật hút mỡ, việc cấy ghép mỡ bằng mỡ tự thân được hồi sinh. Bác sĩ Colemann- Hoa kỳ với hơn 14 năm kinh nghiệm trong việc cấy mỡ tự thân nâng ngực cho thấy đây là phương pháp an toàn, ngực tăng kích thước với hình dáng tự nhiên, mềm, kết quả lâu dài.

Hiện nay, Nâng ngực thẩm mỹ với mỡ tự thân là một chọn lựa cho các phụ nữ trên toàn thế giới muốn gia tăng thể tích tuyến vú tự nhiên. Nhiều báo cáo trong hơn 10 năm qua trên lượng lớn bệnh nhân ở nhiều nước như Pháp, Ý, Trung quốc, Nhật bản, Hàn quốc, Hoa kỳ…cho thấy đây là phương pháp hiệu quả trong việc tạo hình và thẩm mỹ cho tuyến vú.

Khách hàng nên lựa chọn một thẩm mỹ uy tín hàng đầu trong nghành làm đẹp, Được sở y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp phép đủ tiêu chuẩn hành nghề. Cơ sở vật chất ,trang thiết bị hiện đại ,phòng phẫu thuật đạt chuẩn, các loại máy móc làm đẹp theo công nghệ mới . Đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề cao, giàu kinh nghiệm.

Để tìm hiểu thêm về Nâng ngực thẩm mỹ với mỡ tự thân, khách hàng có thể liên hệ Viện thẩm mỹ Nguyễn Du qua số điện thoại 0938.442.998 để được tư vấn.

xem-them

 

 

Lưu ý: Tất cả các ca thực hiện gây mê đều được bác sỹ thực hiện tại bệnh viện có chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ theo thông tư 41/2011/TTBYT

*Thực hiện đại phẫu tại bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ
**Thực hiện tiểu phẫu tại phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ
***Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét vốn có và cơ địa của tùy từng người


Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

Khách hàng quan tâm


Chia sẻ:
  • googleplus
  • linkedin
  • tumblr
  • rss
  • pinterest
  • mail

Thực hiện đại phẫu tại BVCK PTTM - Thực hiện tiểu phẫu tại PKCK PTTM – Kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người

¤

popup lễ hội trợ giá

Khuyến mãi