0

Nâng ngực Nano Chip ngăn ngừa biến chứng hiệu quả

tạo hình vòng 1 túi nano chip mới
[Tư vấn nâng ngực] “Vòng 1 đầy đặn” luôn là niềm mơ ước chung của phái đẹp. Công nghệ nâng ngực ra đời và ngày càng cải tiến được rất nhiều chị em phụ nữ đón nhận nhưng vẫn còn tâm lý e ngại lo sợ biến chứng. Hiểu được điều đó, ngành thẩm mỹ nâng ngực cho ra đời kĩ thuật nâng ngực túi Nano Chip Motiva mới an toàn, không lo sợ biến chứng và lần đầu tiên kết hợp nhiều công nghệ tiên tiến nhất cho kết quả tối ưu mà còn mang lại cảm giác yên tâm, hài lòng cho các chị em phụ nữ đến với công nghệ nâng ngực.

nâng ngực motiva nano ngắn ngừa biến chứng

TÚI NANOCHIP NGĂN NGỪA BIẾN CHỨNG HIỆU QUẢ THẾ NÀO ?

Tính mềm mại

– Cấu tạo bề mặt vỏ túi ngực với công nghệ Nano có tới 8.000 tiếp điểm/cm2 bề mặt giúp tăng tính mềm mại, tạo độ bám dính tốt nên phòng ngừa được biến chứng, nhất là hạn chế đến mức thấp nhất tình trạng co bao xơ túi ngực (khoảng < 1%). Nhờ đó khi đưa vào cơ thể,túi ngực sẽ khéo léo ổn định hình dạng theo cơ thể khi vận động hay khi nằm ngồi, hoàn toàn tạo cảm giác tự nhiên như ngực thật.túi ngực Motiva Nano Chip

Tính bền vững

– Công nghệ TrueMonobloc giúp cho vỏ túi ngực với 7 lớp chắn chắn, đặc biệt lớp Bluseal thứ 5 vừa tạo sự đàn hồi vừa bảo vệ túi ngực không bị rò rỉ, không bị rách vỡ. Bên cạnh đó túi ngực được làm đầy gel 100% giúp giảm sự nhăn nheo, cho hình dáng linh hoạt, mang lại bộ ngực săn chắc, đẹp tự nhiên.

các lớp túi ngực motiva nano

Tính đảm bảo

– Túi ngực Motiva Nano Chip ứng dụng công nghệ tân tiến nhất 2016 với chế độ bảo hành tiện lợi nhất trên toàn cầu được trực tiếp quét trên mã chip trên túi. Đảm bảo quyền lợi tối ưu cho khách hàng từ bên bác sĩ thực hiện và từ hãng sản xuất bất kể trong hay ngoài nước, và đã được FDA kiểm định về độ an toàn và riêng tư cho người sử dụng.

kiểm tra túi ngực motiva nano

Thẩm Mỹ Nguyễn Du là đơn vị tiên phong tại Việt Nam áp dụng nâng ngực túi Nano chip của hãng Motiva và được Hãng sản xuất chọn cộng tác, thực hiện các dịch vụ đại phẫu tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ.

[Tư vấn nâng ngực]

nâng ngực túi motiva 2018

Thực hiện đại phẫu tại bệnh viện chuyên khoa PTTM

[Tư vấn nâng ngực]Bác sĩ Việt phụ trách Thẩm Mỹ Nguyễn Du hiện là một trong các chuyên gia bác sĩ thẩm mỹ tại Việt Nam đầu tiên áp dụng nâng ngực công nghệ Motiva nano chip hiện đại nhất thế giới được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ.

bác sĩ việt nâng ngực túi nano chip hiện đại

Bác Sĩ Việt nguyên là trưởng khoa phẫu thuật thẩm mỹ, đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca nâng ngực tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ và thường xuyên cập nhật các phương pháp làm đẹp mới nhất của Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản …..sẽ trực tiếp thực hiện phẫu thuật cho khách hàng.

Tư vấn nâng ngực Nano chip

bác sĩ sài gòn nâng ngực túi nano chip
Cùng sự hỗ trợ của trang thiết bị máy móc hiện đại bậc nhất tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ, đảm bảo tiến hành nâng ngực theo quy trình an toàn, nhanh chóng mang đến cho khách hàng vòng 1 căng đầy đẹp tự nhiên mà không gây biến chứng, hiệu quả duy trì lâu dài.

Lưu ý: Tất cả các ca thực hiện gây mê đều được bác sỹ thực hiện tại bệnh viện có chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ theo thông tư 41/2011/TTBYT.

*Thực hiện đại phẫu tại bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ
**Thực hiện tiểu phẫu tại phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ
***Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét vốn có và cơ địa của tùy từng người

Để hiểu sâu hơn và được tư vấn cụ thể về công nghệ nâng ngực tiến tiến nhất thế giới túi Nano chip, quý khách vui lòng liên hệ tư vấn
Viện thẩm mỹ Nguyễn Du
355 Võ Văn Tần, P.5, Q.3, Tp. HCM
Hotline tư vấn 0938.442.998

nâng ngực motiva giảm còn 44tr8

***Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét vốn có và cơ địa của tùy từng người


Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

Khách hàng quan tâm


Chia sẻ:
  • googleplus
  • linkedin
  • tumblr
  • rss
  • pinterest
  • mail

Thực hiện đại phẫu tại BVCK PTTM - Thực hiện tiểu phẫu tại PKCK PTTM – Kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người

¤

popup lễ hội trợ giá

Khuyến mãi