0

Nâng sóng mũi với chất liệu tự thân

Trước kia khi chưa có chất liệu độn nhân tạo, người ta thường hay lấy xương, sụn tự thân để ghép độn cho mũi cao lên. Một số người sợ bị dị ứng với chất độn khác ngoài cơ thể nên chủ trương giải quyết các khiếm khuyết của cơ thể bằng chất liệu độn của chính cơ thể mình.

Các chất liệu của cơ thể như xương, sụn, mỡ, da… thường được sử dụng nhất, có thể chuyển từ nơi này đến nơi khác, bộ phận này đến bộ phận khác trong cùng một cơ thể đó. Phẫu thuật độn mũi cao lên có thể thực hiện bằng xương chậu, xương sọ, sụn vành tai, sụn xương sườn… Để thực hiện phẫu thuật này, người được phẫu thuật phải chịu 2 ca mổ.

nang-song-mui-nang-song-mui-voi-chat-lieu-tu-than

Một nơi mổ để lấy xương hoặc sụn và nơi thứ hai là mũi nhận mãnh ghép vào. Kết quả thì cả người được mổ và thầy thuốc đều rất yên tâm là không lo phản ứng của cơ thể đối với mảnh ghép nữa, nhưng về thẩm mỹ thì mảnh ghép sau một thời gian bị thay đổi, như xương bị mòn đi, sụn bị cong lại chút ít. Do đó kết quả về thẩm mỹ nhiều khi kém hơn độn mũi bằng chất liệu nhân tạo. Người được phẫu thuật rất đau sau mổ, nơi lấy mảnh ghép đau nhiều hơn mũi.

Ưu điểm: là chất liệu tự thân của chính mình, nên về miễn dịch, không có hiện tượng dị ứng và đào thải miếng sụn ghép. Thường tâm lý khách hàng sẽ thoải mái, không lo bị bệnh hoặc ung thư mũi về sau.

Khuyết điểm: thường chất liệu như xương hoặc sụn khó lấy, chất liệu ít, có hình dáng và kích thước không phù hợp cho việc tạo hình mũi và sau một thời gian, chất liệu xương, sụn sẽ bị mòn dần, không còn hình dáng ban đầu nên mức độ thẩm mỹ không cao.


Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

Khách hàng quan tâm


Chia sẻ:
  • googleplus
  • linkedin
  • tumblr
  • rss
  • pinterest
  • mail

Thực hiện đại phẫu tại BVCK PTTM - Thực hiện tiểu phẫu tại PKCK PTTM – Kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người

¤

popup lễ hội trợ giá

Khuyến mãi