0

Nếp nhăn tĩnh nếp nhăn động là sao ?

Trong thẩm mỹ nết nhăn chia làm hai loại:

cleanNếp nhăn tĩnh: tồn tại cả khi gương mặt bất động thường xuất hiện ở trán, rãnh mũi, má….Nguyên nhân gây những nếp nhăn này là da kém đàn hồi hoặc các tổ chức dưới da bị khiếm khuyết. Do nhiều năm tháng trôi qua, thói quen hình thành trong vô số các hoạt động vô thức khiến những nếp nhăn ngày càng khắc sâu trên khuôn mặt bạn.

clean Nếp nhăn động: Nếp nhăn động, là: các nếp nhăn hình thành từ sự co thắt các cơ và xuất hiện khi các cơ này hoạt động. Ví dụ như vết chân chim ở đuôi mắt khi bạn cười, nếp nhăn giữa hai cung chân mày khi chau mày, nếp nhăn trên trán khi nhướn mày lên…

Nếp nhăn tĩnh nếp nhăn động

Nếp nhăn tĩnh nếp nhăn động là sao ?

Để dễ hiểu, người ta thường ví da mặt che phủ các phần bên dưới như một tấm drap trải giường. Gương mặt sẽ phẳng khi da thẳng và các phần bên dưới đều đầy đủ, cân bằng. Da mặt nhăn có thể do tổ chức bên dưới bị mất chất (vì tuổi tác), tạo nên các nếp nhăn tĩnh; hoặc do sự co thắt các cơ bên dưới như cơ vòng mắt, cơ da trán và các cơ ở bên trong chân mày, tạo nếp nhăn động.

Xem thêm:

Cải thiện da ngay từ khi nếp nhăn đầu tiên xuất hiện

Việc chăm sóc da thực tế là một quá trình đòi hỏi sự kiên nhẫn, bền bỉ và bài bản. Nếu bạn chăm da cẩn thận ngay từ khi còn trẻ, nếp nhăn sẽ đến muộn. Ngược lại, chúng sẽ gõ cửa sớm hơn.

Ngay khi những nếp nhăn đầu tiên xuất hiện, bạn nên cải thiện tình trạng làn da của mình.

Dưỡng da xóa nhăn

Can thiệp bằng cách massage mắt và mặt, sử dụng thêm mỹ phẩm chống lão hóa hoặc các loại tinh dầu dưỡng da từ thiên nhiên.

Tập một vài động tác nhỏ cho vùng mắt cũng rất tốt. Đơn giản nhất là việc bạn nhắm mắt lại rồi từ từ mở mắt, nhìn xa, lặp lại nhiều lần và đều đặn.

check box thẩm mỹVới những nếp nhăn động, Hiện nay việc dùng Botulium Toxin Type A như SIAX, Dysport, Botox để xóa các nếp nhăn do co thắt cơ đã khá phổ biến ở Việt Nam cũng như các nước trên thế giới.

check box thẩm mỹCòn đối với các nếp nhăn tĩnh, Sử dụng các sản phẩm filler để trẻ hóa và làm đầy, nâng các mô tại các vùng da kém đàn hồi.

Xóa nếp nhăn tĩnh nếp nhăn động


Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

Khách hàng quan tâm


Chia sẻ:
  • googleplus
  • linkedin
  • tumblr
  • rss
  • pinterest
  • mail

Thực hiện đại phẫu tại BVCK PTTM - Thực hiện tiểu phẫu tại PKCK PTTM – Kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người

¤

popup lễ hội trợ giá

Khuyến mãi