0

Nét đặc trưng chiếc mũi người châu Á

Đặc thù mũi của người châu Á thường không đẹp, điều này ảnh hưởng rất lớn đến khuôn mặt của chị em, làm ảnh hưởng đến tâm lý, nhân tướng học và khía cạnh thẩm mỹ của mỗi người. Phẫu thuật thẩm mỹ mũi ngày càng tăng ở Châu Á và được cộng đồng chấp nhận.

Mũi của người Châu Á có những nét đặc thù khác ở người Tây Phương. Vì vậy, phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình ở người châu á đòi hỏi các phẫu thuật viên thẩm mỹ phải hiểu rõ về cấu trúc giải phẫu của mũi cũng như các kỹ thuật tạo hình độc đáo riêng biệt và phải có độ tinh xảo để tạo nên những chiếc mũi “mơ ước”.

Khám phá nét đặc trưng chiếc mũi người châu Á

dang-mui-sline-thanh-tuSở hữu chiếc mũi S­line đẹp sẽ giúp bạn tự tin và quyến rũ hơn

Về cấu trúc, mũi của người châu Á đều thiếu hệ thống khung nâng đỡ (hệ thống xương ­sụn): Sụn cánh mũi mỏng và yếu, đặc biệt ở trụ trong làm cho đầu mũi thiếu sự chống đỡ trong khi đó da đầu mũi dầy, nhiều mô mỡ và xơ ở dưới da tạo cho đầu mũi không nhô cao và không định hình được.
Mặt khác, các mô liên kết lỏng lẻo nằm giữa hai sụn đỉnh mũi khiến cho sụn đỉnh mũi cách xa nhau hơn, đầu mũi bè tròn hơn và ít nhô ra trước so với người phương Tây, vì vậy rất nhiều chị em đặc biệt là các bạn nữ đều mong muốn cải thiện hình dáng chiếc mũi của mình, để trông thon gọn và quyến rũ hơn.

kham-pha-net-dac-trun

Hầu hết người châu Á thường có chiếc to và khá thô

Đồng thời, do thiếu hệ thống khung nâng đỡ vì vậy xương mũi thấp và nhất là ở gốc mũi, mỏng, to bè làm cho sống mũi xẹp và bè ngang. Đây là nguyên nhân dẫn đến hầu hết người châu Á đều có khuôn mặt to theo chiều ngang và không thon gọn và thanh tú.
Mũi của người châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng, thường có đặc điểm như: Sống mũi bè rộng, dẹt và thấp, đầu mũi to và thấp,đáy mũi rộng với cánh mũi loe và trụ mũi ngắn; khi nhìn nghiêng, sống mũi dẹt và góc mũi ­ môi nhọn với cánh mũi to, chồm xuống dưới che khuất trụ mũi. Nếu nhìn từ đáy mũi, lỗ mũi tròn hoặc rộng bề ngang, cánh mũi loe rộng…

Để giải quyết những vấn đề trên, trước hết chị em nên lựa chọn 1 trung tâm thẩm mỹ uy tín. Tại đây chị em sẽ được thăm khám, đánh giá về mặt cấu trúc mũi để đưa ra giải pháp khắc phục và cải thiện chiếc mũi sao cho vừa đẹp về mặt thẩm mỹ lại phù hợp với nhân tướng của chị em.

kham-pha-net-dac-trung-mui-chau-a-3

Sửa mũi giúp gương mặt hài hòa hơn(Hình ảnh minh họa)

Viện thẩm mỹ Nguyễn Du là đơn vị luôn đi đầu trong việc cập nhật các công nghệ hàng đầu trên thế giới, cũng như thường xuyên update các xu hướng mới nhất, hot nhất.

kham-pha-net-dac-trung-mui-chau-a-2

Tại Nguyễn Du có rất nhiều dịch vụ nâng mũi hiệu quả mà bạn có thể áp dụng như: Nâng mũi S­line; nâng mũi Hàn Quốc… Một chiếc mũi đẹp sẽ giúp chủ nhân của nó tự tin và gương mặt trở nên thanh tú và sắc sảo hơn. Các bác sỹ chuyên khoa sẽ giúp bạn lựa chọn phương pháp nâng mũi an toàn hiệu quả và phù hợp nhất với bạn!

Liên hệ:

VIỆN THẨM MỸ NGUYỄN DU

355 Võ Văn Tần, Phường 5,  Quận 3, Tp.Hcm (Gần đường Cao thắng)

Điện thoại: (08) 3832.9898

Hotline : 0938.442.998


Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

Khách hàng quan tâm


Chia sẻ:
  • googleplus
  • linkedin
  • tumblr
  • rss
  • pinterest
  • mail

Thực hiện đại phẫu tại BVCK PTTM - Thực hiện tiểu phẫu tại PKCK PTTM – Kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người

¤

popup lễ hội trợ giá

Khuyến mãi