0

Người mẫu Trang Trần thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ

Trong Talkshow Chuyện Đàn Bà, Người mẫu Trang Trần thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ và cô hoàn toàn hài lòng về điều đó.  Buổi talkshow đã diễn ra rất cởi mở và các khách mời không ngại chia sẻ những quan điểm chân thực và thẳng thắn về cái đẹp.

Trang tran thua nhan phau thuat tham my

 

 

Với người mẫu Trang Trần, cô cho rằng vẻ đẹp của người phụ nữ thay đổi theo từng giai đoạn của cuộc đời. Cô tự nhận thấy nếu trước đây, cô đẹp theo chuẩn một người mẫu với khuôn mặt góc cạnh, người gầy và vòng một “phẳng LCD”, thì bây giờ cô đẹp dưới góc nhìn của một “bà mẹ bỉm sữa” hơi xuề xòa và bận rộn.

Người mẫu Trang Trần cũng chia sẻ rằng, sau khi sinh con, cô cảm thấy rất buồn vì sự đi xuống của cơ thể người phụ nữ. Sau đó, cô đã tham khảo ý kiến từ bạn bè, cân nhắc và quyết định chỉnh sửa một vài điểm trên cơ thể của mình. Người mẫu Trang Trần của thời điểm hiện tại rất hài lòng và cảm thấy hạnh phúc với nhan sắc của mình. Cựu người mẫu cũng nói thêm rằng các chị em có quyền lựa chọn việc chỉnh sửa nhan sắc, nhưng không nên can thiệp quá nhiều hay kỳ vọng quá lớn vào điều đó.

Nguoi mau trang tran phau thuat tham my

Cũng trong tập đầu tiên của Talkshow Chuyện Đàn Bà, 3 quý ông còn lại là MC Phan Anh, nhiếp ảnh gia Na Sơn và nhạc sĩ Tuấn Khanh đã rất hào hứng chia sẻ quan điểm của mình về vẻ đẹp của người phụ nữ. Na Sơn cho rằng “Chúng ta đang quan niệm vẻ đẹp theo định hướng của các cuộc thi nhan sắc và làm cho chuẩn đẹp bị bó hẹp lại”. Trong khi đó, MC Phan Anh cho rằng: “Đàn ông cần có quan niệm cởi mở hơn và thậm chí là dũng cảm hơn để giữ vững lập trường của bản thân”.

Cùng ngắm chùm ảnh của Người mẫu Trang Trần thời gian gần đây.

Người mẫu Trang Trần thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ

Người mẫu Trang Trần thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ

Người mẫu Trang Trần thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ

Người mẫu phẫu thuật thẩm mỹ

Trang Trần phẫu thuật thẩm mỹ

Người mẫu Trang Trần hiện tại rất hài lòng và cảm thấy hạnh phúc với nhan sắc của mình

Trang Khàn phẫu thuật thẩm mỹ

Theo Tiếp Thị Gia Đình


Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

Khách hàng quan tâm


Chia sẻ:
  • googleplus
  • linkedin
  • tumblr
  • rss
  • pinterest
  • mail

Thực hiện đại phẫu tại BVCK PTTM - Thực hiện tiểu phẫu tại PKCK PTTM – Kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người

¤

popup lễ hội trợ giá

Khuyến mãi