0

Những điều cần biết khi phun thêu

NHƯ THẾ NÀO LÀ MỘT ĐÔI CHÂN MÀY PHUN THÊU TỰ NHIÊN – ĐẸP – BỀN

nhung dieu can biet khi phun theu 1

Những điều cần biết khi phun thêu

button 1TỰ NHIÊN: Đòi hỏi ở người thợ phải có 1 con mắt lành nghề. Biêt kêt hợp những phần lông mày có sẵn và những cọng lông mày thêu một cách chính xác. Chúng phải đan xen vào nhau một cách hài hòa. Những phần thiếu lông thì cần phải làm đậm hơn những phần đã có lông. Và đặc biệt phần đầu lông mày chỉ được phép phun rơi rơi để tạo độ nhẹ nhàng mềm mại cho cặp lông mày.

buttun 2ĐẸP: 1 đôi chân mày đẹp đòi hỏi người thợ phải biêt phân tích cấu tạo của khôn mặt. Gồ xương chân mày. Gồ má và cấu tạo của mắt, để tạo dáng chân mày lên khuôn mặt phải hợp, nhìn khuôn mặt của khách phải sáng và trẻ chung, không được chênh và nhìn thấy dữ. Màu sắc chân mày phải hài hòa theo từng độ tuổi và phong cách.

dky31BỀN: BỀN Không có nghĩa là đi sâu kim. Ở đây đòi hỏi người thợ phải có kinh nghiệm nhiều năm. Đưa những đường kim lướt trên bề mặt da một cách chính xác để ko có những đường kim quá sâu hoặc quá nông. Như vậy sau nhiều năm sử dụng và bào mòn của tế bào da chêt. Đôi chân mày đó vẫn giữ được dáng và sự đồng đều của màu sắc.
VÀ ĐẶC BIỆT với màu thuốc sử dụng phun thêu. Phải sử dụng loại màu tôt nhât và tuyệt đối không trổ thành các màu xanh đỏ. Như vậy sản phẩm mới được bền theo năm tháng.

Những điều cần biết khi phun thêuNhững điều cần biết khi phun thêu
✅ Xu hướng 2016 dịch vụ làm lông mày hot nhất được chị em tin dùng nhiều nhất tại Viện Thẩm Mỹ NGUYỄN DU là :
– Phun thêu lông mày: Đây là một phương pháp làm đẹp lông mày đang rất được chị em ưa chuộng hiện nay. Với kỹ thuật phun thêu lông mày, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu dáng lông mày như ý, duy trì kết quả thẩm mỹ lâu dài nên không cần tốn thời gian trang điểm mỗi ngày .

nhung dieu can biet truoc sau phun theu

Viện thẩm mỹ Nguyễn Du
355 Võ Văn Tần – P.5 – Q.3 – Tp.HCM
Hotline 0938 442 998


Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

Khách hàng quan tâm


Chia sẻ:
  • googleplus
  • linkedin
  • tumblr
  • rss
  • pinterest
  • mail

Thực hiện đại phẫu tại BVCK PTTM - Thực hiện tiểu phẫu tại PKCK PTTM – Kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người

¤

popup lễ hội trợ giá

Khuyến mãi