0

Những thay đổi trên gương mặt của Hoa hậu Kỳ Duyên sau đăng quang

Sự thay đổi các nét trên khuôn mặt, đặc biệt là phần cằm và sống mũi khiến Hoa hậu Kỳ Duyên vướng phải các nghi án thẩm mỹ.

Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên là cái tên “nóng” trong showbiz Việt năm 2014 khi cô trở thành Hoa hậu Việt Nam 2014. Không nằm trong những tốp thí sinh ấn tượng từ những vòng đầu tiên và cũng không gây được ấn tượng mạnh, Kỳ Duyên còn bị nhiều ý kiến chê bai nhan sắc khi đăng quang. Không chỉ vậy, trong một bài phỏng vấn, khi được hỏi về việc phẫu thuật thẩm mỹ để mình đẹp hơn, xứng đáng hơn với ngôi vị Hoa hậu, Kỳ Duyên không ngần ngại trở lời bằng một câu hỏi ngược: “Chị có nghĩ Kỳ Duyên cần phải làm thế không?”. Điều này cho thấy Kỳ Duyên tự tin như thế nào về nhan sắc của mình.

Kể từ khi đăng quang, những hình ảnh dự event của Kỳ Duyên ngập tràn trên các mặt báo. Tuy nhiên, vẻ đẹp khác lạ thời gian gần đây của Kỳ Duyên so với hình ảnh sau khi đăng quang, đã khiến nhiều người nghi ngờ việc Hoa hậu đã sử dụng các phương pháp thẩm mỹ.

hoa-hau-ky-duyen-don-cam
Chỉ cần so sánh những hình ảnh khi mới đăng quang, với hình ảnh hiện tại, có thể thấy khuôn mặt của Kỳ Duyên có sự thay đổi khác trước – đặc biệt là phần cằm.

hoa-hau-ky-duyen-don-cam
Kỳ Duyên vốn có khuôn mặt thon, tuy nhiên cằm lại không nhọn đúng chuẩn V-line. Cùng một góc độ, chúng ta dễ dàng thấy sự khác biệt hình ảnh phần cằm của Kỳ Duyên khi mới đăng quang, so với hình ảnh hiện tại, chiếc cằm trông nhọn và thon hơn hẳn.

hoa-hau-ky-duyen-don-cam
Hình ảnh trong sự kiện cách đây không lâu cho thấy phần cằm của Kỳ Duyên nhô hẳn ra.

hoa-hau-ky-duyen-don-cam
Kỳ Duyên còn vướng phải nghi án tiêm mũi, nhiều cư dân mạng đã nhanh chóng lục lại những hình ảnh ngày trước của Hoa hậu để so sánh với hình ảnh hiện tại, và có thể thấy rằng, chiếc mũi của Kỳ Duyên ngày một khác trước nhiều. Chiếc mũi “nguyên bản” của Kỳ Duyên tuy nhỏ nhưng lại không cao – điều này đã làm cho khuôn mặt của Hoa hậu kém sang hơn. Chính sự thay đổi này khiến người đẹp có thêm “nghi án thẩm mỹ” cho chiếc mũi của mình.

hoa-hau-ky-duyen-don-cam
Những hình ảnh khi mới đăng quang, có thể thấy rõ chiếc mũi thấp của cô phải dùng cách trang điểm tạo khối để trông cao hơn. Còn hiện tại, Kỳ Duyên lại rất tự tin với chiếc mũi thon, cao và thẳng.

hoa-hau-ky-duyen-don-cam
Những hình ảnh mới đây nhất cho thấy nhan sắc của Kỳ Duyên khác trước khá nhiều, mũi thon và cao hơn, chiếc cằm cũng nhọn hơn khiến nhiều người cảm thấy lạ lẫm với hình ảnh của Hoa hậu.

Xem thêm:

Hoa hậu Kỳ Duyên với gương mặt Vline

Angelababy môi tim quyến rũ giữa rừng hoa

“Rất hài lòng và tự tin” sau 3 dịch vụ thẩm mỹ

Mũi sau 10 ngày đã rất đẹp

Gặp cô gái được chồng chi tiền hộ tống đi thẩm mỹ toàn mặt


Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

Khách hàng quan tâm


Chia sẻ:
  • googleplus
  • linkedin
  • tumblr
  • rss
  • pinterest
  • mail

Thực hiện đại phẫu tại BVCK PTTM - Thực hiện tiểu phẫu tại PKCK PTTM – Kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người

¤

popup lễ hội trợ giá

Khuyến mãi