0

Những thói quen khiến Nếp nhăn xuất hiện sớm

Vẻ mặt” là một loại “đèn hiệu xúc cảm“, giúp truyền tải  rõ ràng mọi cung bậc hỉ nộ ái ố của con người. Thường thì, trong khi giao tiếp, chúng ta vẫn hay sử dụng cử chỉ điệu bộ để minh họa thêm cho lời nói. Mức độ nhiều, ít lại phụ thuộc vào tính cách con người, môi trường giao tiếp, đặc điểm nghề nghiệp… khác nhau.

Những con người năng động, giao tiếp nhiều hoặc đặc thù công việc buộc họ phải có cách giao tiếp linh hoạt, thì những “cử chỉ điệu bộ” là điều vô cùng quan trọng để họ hoàn thành công việc và đáp ứng cho tính cách của bản thân.

Kim tea hee biểu lộ cảm xúc

Còn bạn, bạn có phải người thường biểu lộ cảm xúc trên gương mặt mỗi khi nói chuyện như thế không?

Nếu có, hãy xem xét điều này nhé: cách bạn nói, bạn cười, bạn nhíu mày… đều có tác động và để lại những ảnh hưởng nhất định.

Nụ cười thân thiện của bạn thế nào?

Nụ cười luôn là liều thuốc bổ cho cuộc sống, là cách bạn thể hiện sự thân thiện của mình. Nhưng hãy nhớ là đừng cười quá to, quá nhiều. Bởi lúc này, các cơ xung quanh miệng và đuôi mắt của bạn phải hoạt động với một cường độ cao và liên tục. Những nếp nhăn rất nhỏ sẽ xuất hiện, từ từ, rồi dần dần biến thành những rảnh nhỏ và sâu mỗi khi bạn cười.

Những thói quen khiến Nếp nhăn xuất hiện sớm

Bạn có Nhăn trán, nhướn mày thường xuyên?

Nhướn mày, nhăn trán cũng là một trong những điệu bộ cử chỉ mà bạn thường sử dụng. Trong cuộc sống bận rộn và quá nhiều áp lực như thế này, bạn khó mà tránh khỏi việc nhướn mày nhăn trán.

Nhưng hãy nghĩ đến: điều đó liệu có giúp bạn giải quyết được vấn đề? Tốt hơn, bạn hãy bình tâm, hít thở sâu và nhẹ nhàng giải quyết những vướng mắc mình đang gặp phải.

Những thói quen khiến Nếp nhăn xuất hiện sớm

Những thói quen khiến Nếp nhăn xuất hiện sớm

Hãy nhớ: mỗi cái nhướn mày nhăn mặt sẽ tạo nên những nếp nhăn ở đuôi mắt, trên trán và rất khó xóa. Những cái chùn mũi, sa sầm nét mặt khi giận dữ cũng làm các góc khác trên mặt của bạn xấu theo. Vì thế, bạn nên hạn chế tối đa thứ cảm xúc này.

Vẫn biết, nếu không biểu hiện cảm xúc, bạn chẳng khác nào một cô người mẫu bày trong tủ kính. Nhưng, hãy luôn cân nhắc trước việc có nên biểu hiện cường điệu các cử chỉ trên khuôn mặt của mình không nhé?

Trong khi make-up bạn có nhướn mắt không?

Bạn nhướn mắt khi nào nhỉ, khi kẻ viền mí, uốn cong lông mi, hay nhổ lông mày? Nếu bạn gật đầu, thì chẳng qua là bạn đang thao tác sai. Điều chỉnh lại thao tác, bạn sẽ thấy mình hoàn toàn không còn nhăn nhó ngay trong lúc làm đẹp cho mình nữa.

Không cần nhướn mắt lên, bạn chỉ cần dùng ngón áp út của bàn tay, kéo nhẹ mí mắt lên để kẻ mí hoặc chuốt mascara dễ dàng hơn.

Những thói quen khiến Nếp nhăn xuất hiện sớm

Tuyệt đối không nhướn mắt khi nhổ lông mày, hãy thả lỏng các cơ mặt.

Việc nhướn mày có vẻ như sẽ làm bạn bớt đau, hoặc giúp bạn nhìn rõ hơn những sợi lông mày cần nhổ đi. Nhưng điều này thực ra lại có tác động ngược lại, khiến lông mày của bạn mất đi vẻ tự nhiên, không tạo được đúng dáng, lại vừa làm vầng trán của mình có thêm rất nhiều nếp nhăn.

Bạn có những hoạt động sai tư thế

Khi một hoạt động sai liên tục được lặp đi lặp lại, cộng với việc làn da lại mất đi độ đàn hồi, những vết nhăn nhỏ đã hình thành và tích tụ từng ngày sẽ trở thành vấn đề lớn.

Nếu bạn là người có thói quen nằm úp, hay nằm ngửa ngay lập tức. Vì nằm úp, da mặt sẽ ở trong tình trạng “bị nhàu”, những nếp da trên mặt bị gấp và chịu một lực đè nén trong thời gian dài khiến chúng biến đổi thành nếp nhăn. Bạn nên nằm ngửa, hoặc thay đổi tư thế ngủ thường xuyên.

Ngủ sai tư thế nhiều nếp nhăn

Nằm sấp da bạn bị đè – dễ gây nên nếp nhăn

Bạn cũng cần tránh đọc sách khi nằm nghỉ, vì như vậy sẽ xuất hiện các nếp nhăn trên cổ.

Ngồi sai nhiều nếp nhăn xuất hiện

Những thói quen khiến Nếp nhăn xuất hiện sớm

Khi làm việc, bạn không nên lấy tay chống lên cằm hoặc trán như thế này. Hãy nhìn vào ngay điểm tiếp xúc giữa bàn tay và da mặt của bạn, nếp nhăn sẽ xuất hiện ngay tại điểm đó, và hằn sâu dần theo năm tháng.

Đeo kính tránh nheo mắt

  • Đeo kính mát để mắt không phải điều tiết, tránh nheo mắt khi nắng để né tránh những vết chân chim đuôi mắt.
  • Ngoài thay đổi những thói quen không tốt trên, bạn có thể can thiệp bằng cách massage, sử dụng thêm mỹ phẩm chống lão hóa hoặc các loại tinh dầu dưỡng da từ thiên nhiên.
  • Tập một vài động tác nhỏ cho vùng mắt cũng rất tốt. Đơn giản nhất là việc bạn nhắm mắt lại rồi từ từ mở mắt, nhìn xa, lặp lại nhiều lần và đều đặn.
  • Hiên nay, sử dụng các phương pháp XÓA NHĂN KHÔNG PHẪU THUẬT được rất nhiều chị em lựa chọn, bởi tính hiệu quả tức thì, độ an toàn cũng như tính thẩm mỹ cao.

Xóa nhăn không phẫu thuật hiệu quả Xóa nhăn không phẫu thuật hiệu quả

Siax xóa nhăn, Dysport loại bỏ nếp nhăn, Xóa nhăn bằng Botox … đang được các chị em tại Sài Gòn yêu thích, tin tưởng sử dụng để xóa nhăn không phẫu thuật hiệu quả.

Tìm hiểm thêm về Dịch vụ Xóa nhăn không phẫu thuật hãy liên hệ Hotline 0938.442.998 để được tư vấn.


Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

Khách hàng quan tâm


Chia sẻ:
  • googleplus
  • linkedin
  • tumblr
  • rss
  • pinterest
  • mail

Thực hiện đại phẫu tại BVCK PTTM - Thực hiện tiểu phẫu tại PKCK PTTM – Kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người

¤

popup lễ hội trợ giá

Khuyến mãi