0

Phẫu thuật nâng mũi thay đổi vận số

Theo nhân tướng học hình dáng chiếc mũi nói lên phần nào vận số của con người . Về tính thẩm mỹ thì một chiếc mũi xinh đẹp có những điểm tương quan với nhân tướng học như sau :

Mũi cao thon gọn cân xứng với khuôn mặt ,sóng mũi thẳng không gãy ,ghồ ,chóp mũi hơi tròn có trái mũi ,đặt biệt lỗ mũi kín … sẽ tạo cho thân chủ gương mặt khả ái , quý phái ,sẽ có tương lai tốt ,vận số hanh thông ,mọi việc suông sẽ ,dễ thành công , quan trọng là giữ được tiền của….

Do đó hình dáng chiếc mũi trên khuôn mặt thật quan trọng vừa tô điểm vẽ đẹp bên ngoài ,vừa hướng cho con người có vận số tốt .

Có bao nhiêu người bằng lòng với chiếc mũi của mình. Trên thực tế có nhiều người đi làm đẹp không chỉ vì nhu cầu thẩm mỹ mà còn liên quan đến tâm linh … chuyện thăng quan tiến chức, chuyện làm ăn, sức khỏe, chuyện tình cảm, gia đình con cái. Một chút thay đổi cho vận số tốt hơn, cho khuân mặt khả ái dễ nhìn hơn.

Cơ hội nằm trong sự lựa chọn sáng suốt của bạn. Hãy lựa chọn một cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ uy tín để cùng bạn tạo nên sự thay đổi cho vận số, tướng mạo của bản thân .

Viện Thẩm Mỹ công nghệ cao Nguyễn Du với đội ngũ bác sĩ kĩ thuật cao, được chuyển giao công nghệ làm đẹp từ Hàn Quốc thường niên. Được sở y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp phép đủ tiêu chuẩn hành nghề. Và hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp của bạn.

Viện Thẩm Mỹ Nguyễn Du
Hân Hạnh được đón tiếp.


Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

Khách hàng quan tâm


Chia sẻ:
  • googleplus
  • linkedin
  • tumblr
  • rss
  • pinterest
  • mail

Thực hiện đại phẫu tại BVCK PTTM - Thực hiện tiểu phẫu tại PKCK PTTM – Kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người

¤

popup lễ hội trợ giá

Khuyến mãi