0

Phun môi, nhũ hoa

Đôi môi là điểm nhấn của khuôn mặt, nó làm tăng nét gợi cảm cho mặt.

Khi nói hoặc cười môi luôn được chú ý và ấn tượng trước tiên. Theo quan niệm Á Đông, đôi môi chính là biểu hiện của tài lộc, nên trong việc chọn vợ cho con, người mẹ rất hay quan sát cô con dâu tương lai miệng có rộng hay không và điểm quan trọng là môi có kín không bởi yếu tố này liên quan đến chuyện có giữ được của hay không cho gia đình nhà chồng.

Có những người lớp da môi quá thô ráp, dù đã tư vấn các chuyên gia bằng mọi cách tô son nhưng son không bám mà chỉ vón lại. Hoặc cũng có những người môi quá thâm mà không màu son nào có thể làm tươi lại được. Hoặc cũng có người ngại trang điểm môi hoặc đánh son vụng về, họ thường tìm đến các dịch vụ phun màu môi và coi nó như cứu cánh.

tham-my-vien-phun-moi-nhu-hoa

Tiến trình phun môi:

– Tiêm hoặc thoa thuốc tê vào môi.

– Khi thuốc đã thấm vào tiến hành phun màu vào môi. Tùy theo sở thích mỗi người mà chọn màu: đậm nhạt, hồng, đỏ,..Nhưng để môi đẹp hơn nên chọn màu phù hợp với màu da của từng người. Xu hướng chung thường chọn gam màu nhẹ để có thể tô môi son màu khác nếu cần.

– Thời gian hoàn tất một đôi môi khoảng 90 phút. Còn tùy vào mức độ dày mỏng của môi

Làm hồng nhũ hoa:

Các công đoạn cũng tương tự như phun môi nhưng được phun lên nhũ hoa. Giúp nhũ hoa có màu hồng tự nhiên. Đảm bảo không sưng đau, không mất nhiều thời gian khoảng 30 phút và đặc biệt các thiết bị được vô trùng hóa.

Phun môi nhũ hoa tại VIỆN THẨM MỸ NGUYỄN DU, Khách hàng sẽ được tư vấn chu đáo và hài lòng với chi phí cũng như kết quả mang lại cho bản thân.


Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

Khách hàng quan tâm


Chia sẻ:
  • googleplus
  • linkedin
  • tumblr
  • rss
  • pinterest
  • mail

Thực hiện đại phẫu tại BVCK PTTM - Thực hiện tiểu phẫu tại PKCK PTTM – Kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người

¤

popup lễ hội trợ giá

Khuyến mãi