0

Phun Thêu thẩm mỹ đẹp và uy tín nhất ở Hồ Chí Minh HCM

Trung Tâm Trung tâm thẩm mỹ Nguyễn Du là trung tâm thẩm mỹ được sở y tế cấp giấy phép hoạt động có bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ phụ trách do đó trang thiết bị , phòng óc sạch sẽ , dụng cụ vô trùng mới, riêng biệt cho từng người đạt tiêu chuẩn y tế .vì vậy quý khách làm đẹp ở trung tâm thẩm mỹ Nguyễn Du hoàn toàn yên tâm về an toàn sức khỏe cũng như đạt hiệu tốt nhất.

phun-dep-nhat-phun-theu-tham-my-dep-va-uy-tin-nhat-o-ho-chi-minh-hcm

 

Thẩm Mỹ Nguyễn Du với công nghệ phun thêu hiện đại nhất hiện nay, bạn sẽ không đau, không sưng, không cần nghĩ việc,làm xong đẹp ngay . Công nhệ phun thêu mới nhất này vượt trội cách xâm truyền thống. Cho kết quả đẹp tự nhiên ,nhẹ nhàng.

Trước khi phun – thêu khách hàng sẽ được tư vấn thật kỹ và thiết kế trực tiếp trên mặt để chọn kiểu dáng, màu sắc phù hợp với từng khuôn mặt, lứa tuổi, nghề nghiệp ,sở thích của bạn

Phun thêu thẩm mỹ đẹp phụ thuộc vào các yếu tố sau :

1.TAY NGHỀ CỦA KỸ THUẬT VIÊN

– Kỹ thuật viên phải vẽ đẹp, chuẩn, phải biết định hình, định dạng khuôn mặt để từ đó vẽ lên mặt khách hàng một cặp lông mày hay đôi môi đẹp, cân đối và mềm mại,
– Kỹ thuật viên phải nhìn được màu da và màu tóc , màu lông mày của khách hàng để chọn màu mực cho phù hợp, vd: Người khách hàng có lông mày quá đen mà đi màu nâu thì màu chân mày sẽ thành 2 khúc rất mất thẩm mỹ, nhưng nếu lông mày của khách hàng là màu nâu nhạt mà các KTV chọn màu đen thì cũng sẽ gây sự phản cảm trên khuôn mặt. cho nên việc chọn màu sắc cho tiệm với lông mày của KH hết sức quan trọng.
– Kỹ thuật viên phải biết cách pha mực đúng cách ,chuẩn để khi mưc đi lên da sẽ cho ra màu tự nhiên , hài hòa , trùng hợp với màu đã chọn .
-Kỹ thuật viên phải đi kim đúng cách ( đi độ sâu của kim vừa phải ,mức độ đi đều tay ) để mực thấm vào da mịn đẹp, tự nhiên.

2.CHẤT LƯỢNG CỦA MÀU MỰC

Từ xưa đến nay có rất nhiều loại màu mực . nhưng màu mực phun đẹp phải hội tụ các điểm sau : màu mực phải bóng ,mịn ,phun dễ bắt màu , khi bong tróc phải ra màu tương đối trùng với màu đã chọn ,và không đổi màu sau một thời gian sử dụng .

Chất lượng màu mực còn phải tính đến độ bền của màu mực.

Trung tâm thẩm mỹ NGUYỄN DU luôn tự hào là một trong những trung tâm thẩm mỹ có uy tín ,với đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm ( trưởng khoa thẩm mỹ ) và các kỹ thuật viên tay nghề giỏi . tiêu chí làm việc là phải cố gắng hết sức để mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất và an toàn nhất .

phun-dep-nhat-phun-theu-tham-my-dep-va-uy-tin-nhat-o-ho-chi-minh-hcm2


Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

Khách hàng quan tâm


Chia sẻ:
  • googleplus
  • linkedin
  • tumblr
  • rss
  • pinterest
  • mail

Thực hiện đại phẫu tại BVCK PTTM - Thực hiện tiểu phẫu tại PKCK PTTM – Kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người

¤

popup lễ hội trợ giá

Khuyến mãi