0

Quy trình nâng mũi S-line Hàn Quốc

Thẩm mỹ nâng mũi S-line Hàn Quốc hiện nay đang trở thành một xu hướng thẩm mỹ nâng mũi mới và đặc biệt được nhiều người quan tâm và tin tưởng. sau khi nâng mũi S-line Hàn Quốc, khách hàng không những thay đổi được dáng mũi đẹp, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt mà còn trông rất tự nhiên.

Vì vậy quy trình phẫu thuật nâng mũi S-line Hàn Quốc là một quy trình nâng mũi thẩm mỹ hoàn toàn khác biệt so với thẩm mỹ mũi thông thường khác vì phương pháp này đòi hỏi kĩ thuật lấy sụn tự thân, bọc sụn phải thật chính xác thì mới đảm bảo không có biến chứng xảy ra nhằm mang lại kết quả tốt nhất. Quy trình nâng mũi S-line là quy trình nâng mũi hoàn hảo cho vẻ đẹp tự nhiên. Do đó kết quả cuối cùng phụ thuộc nhiều vào tay nghề của phẫu thuật viên và phẫu thuật đúng kỹ thuật nâng mũi S-line công nghệ Hàn Quốc là những yếu tố cần thiết trong phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ S-line.

quy-trinh-nang-mui-sline-han-quoc

– Chất liệu được lựa chọn cho nâng mũi S-line Hàn Quốc gồm sụn silicone mềm dẻo Hàn Quốc để tạo sống mũi và sụn tự thân ( sụn vách ngăn và sụn vành tai) để dựng trụ mũi và bọc vào đầu mũi nhằm đem lại kết quả tương khớp tốt nhất và hoàn toàn tự nhiên.

QUY TRINH TIẾN HÀNH:

Phẫu thuật nâng mũi S-line Hàn Quốc không giống như các phương pháp nâng mũi thông thường khác. Phương pháp nâng mũi S-line được tiến hành bằng phương pháp gây mê tại bệnh viện, vì vậy trước khi tiến hành phẫu thuật khách hàng sẽ được thực hiện xét nghiệm tổng quát( xét nghiệm máu, nước tiểu,X-quang phổi, đo điện tim , siêu âm tim …). Nếu sức khỏe của khách hàng đáp ứng đủ điều kiện để phẫu thuật thì phẫu thuật viên mới quyết định phẫu thuật.

1. Khách hàng được tiến hành gây mê tại bệnh viện với hệ thống máy móc hiện đại cùng ekip bác sĩ gây mê hồi sức nhằm đảm bảo sự an toàn cho khách hàng trong suốt quá trình phẫu thuật.

2. Phẫu thuật viên rạch đường mổ hở dưới mũi và tiến hành những kỹ thuật lấy sụn tự thân ( sụn vách ngăn ,sụn vành tai ) để dựng chân mũi và bọc sụn đầu mũi.

3. Phẫu thuật viên chỉnh sửa mũi bóc tách và chỉnh hình dáng mũi bằng các chất liệu sụn nhân tạo 100% Hàn Quốc để tạo đường cong chữ S đẹp một cách tự nhiên hài hòa với khuôn mặt.

4. Tiến hành khâu vết mổ kết hợp gắn mảnh sụn ghép Alloderm vào đầu mũi để đầu mũi thật sự mềm mại vì nếu chỉ bọc sụn tai thì đầu mũi sau khi nâng vẫn không thật sự mềm mại như mong muốn của khách hàng. Chất liệu alloderm bọc đầu mũi kết hợp với sửa mũi toàn diện làm cho chiếc mũi đẹp mềm mại một cách tự nhiên mà vẫn toát ra vẻ sang trọng quý phái. Vì vậy mà ngày nay việc ước mơ có một chiếc mũi đẹp hoàn hảo đã không còn là một việc quá xa vời.

5. Đặt 2 miếng mesh vào 2 bên lổ mũi nhằm đảm bảo tốt cho vết thương ở mũi bởi vì sẽ tránh chảy máu từ việc lấy sụn vách ngăn và định hình lỗ mũi.

Tuy nhiên 2 merrocell này sẽ làm cho khách hàng cảm thấy hơi khó chịu trong 24h vì phải thở bằng miệng, tuy nhiên nó giúp khách hàng sở hữu được một chiếc mũi đẹp với lỗ mũi hình hạt chanh .

6. Dán chặt mũi bằng loại băng keo dính vô trùng Strip nhập trực tiếp từ Hàn Quốc sản xuất tại Mỹ giúp mũi định hình và không sưng. Cố định mũi một lần nữa bằng khung vật liệu đặc biệt dành riêng biệt cho kỹ thuật nâng mũi S-line

hàn Quốc bọc sụn được nhập từ Hàn Quốc nhằm tăng thêm độ chắc của vị trí sóng mũi thẳng, tránh sự biến dạng trong quá trình lành thương vì vật liệu khuôn cố định vững chắc và mạnh hơn lực co của quá trình lành thương.

Trong nâng mũi S-line thì thời gian phẫu thuật lâu hơn nâng mũi thông thường từ 2-3 tiếng, sau phẫu thuật khách hàng sẽ lưu lại bệnh viện 24h để Bác sĩ theo dõi.


Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

Khách hàng quan tâm


Chia sẻ:
  • googleplus
  • linkedin
  • tumblr
  • rss
  • pinterest
  • mail

Thực hiện đại phẫu tại BVCK PTTM - Thực hiện tiểu phẫu tại PKCK PTTM – Kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người

¤

popup lễ hội trợ giá

Khuyến mãi