0

Sao nam sửa sang nhan sắc thế nào?


Sở hữu vẻ ngoài khá điển trai và mong muốn mình càng ngày càng hoàn hảo là tâm lý chung của đa số mọi người không chỉ riêng ai. Không chỉ có các sao nữ mà nhiều sao nam cũng tìm đến thẩm mỹ để muốn khuôn mặt mình thêm “duyên hơn tí”. Hãy cùng lật tẩy những mỹ nam từng thẩm mỹ qua chùm ảnh sau, xem họ là ai và có gì thay đổi nhé!

Sao nam sửa sang nhan sắc thế nào?

NHỮNG TẤM ẢNH TỪ XƯA ĐẾN NAY CHO THẤY CÁC SAO NAM VỐN ĐƯỢC COI LÀ HOÀN HẢO NÀY ĐÃ TỪNG ĐỤNG QUA DAO KÉO.

Hàn Quốc:

Jang Dong Gun: Phẫu thuật mũi

ngam-dan-my-nam-sua-sang-nhan-sac-1

Hiện nay, phẫu thuật thẩm mỹ không còn xa lạ ở Hàn Quốc và công chúng cũng khá cởi mở để chấp nhận thần tượng của mình từng “dao kéo”. Jang Dong Gun là một trong số hiếm hoi những sao nam có vẻ đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, anh cũng bị nghi ngờ là một trong những sao nam nâng mũi để có vẻ ngoài hoàn hảo hơn.

Won Bin: Mỹ nam xứ Hàn điển trai hàng đầu đã từng cắt mí

ngam-dan-my-nam-sua-sang-nhan-sac-0

Trong tấm ảnh tổng hợp Won Bin từ trước đến nay cho thấy tài tử này không có nhiều sự thay đổi. Nhưng đôi mắt của anh đã từ một mí trở thành hai mí rõ nét. Đây không thể là kết quả của sự phát triển công nghệ trang điểm mà là bằng chứng của việc anh từng đi phẫu thuật mắt.

Kwon Sang Woo: Làm mắt, mũi

ngam-dan-my-nam-sua-sang-nhan-sac-2

Kwon Sang Woo từng khiến cộng đồng mạng choáng váng khi lộ ảnh của anh thuở chưa nổi tiếng. Trong tấm ảnh ngày xưa ấy của Kwon Sang Woo, anh khá tầm thường với đôi mắt nhỏ và mũi thấp. Kwon Sang Woo bị cho đã làm mắt và nâng mũi.

Song Seung Hun: Chỉnh mắt

ngam-dan-my-nam-sua-sang-nhan-sac-3

Dư luận cho rằng, Song Seung Hun đã hoàn toàn lột xác theo thời gian. Đôi mắt anh ngày càng trở nên cuốn hút hơn và khiến người khác không thể cưỡng lại. Song Seung Hun bị cho đã đi thẩm mỹ mắt.

Lee Min Ho: Nâng mũi

ngam-dan-my-nam-sua-sang-nhan-sac-4

Lee Min Ho là mỹ nam đẹp hoàn hảo của làng giải trí Hàn Quốc. Tuy nhiên, anh cũng bị tố đã từng thẩm mỹ chỉnh mũi khi mũi anh thon và gọn đáng kể.

ngam-dan-my-nam-sua-sang-nhan-sac-18

Việc các nữ nghệ sĩ bị dính tin đồn thẩm mỹ thường trở thành chủ đề bàn tán trên mạng. Nhưng hiếm khi các trang báo khai thác việc các sao nam cũng đi đại tu nhan sắc. Tuy không đụng chạm dao kéo quá nhiều như các đồng nghiệp nữ nhưng ảnh quá khứ và hiện tại của các sao nam khi được mang ra so sánh đã cho thấy rất nhiều nghệ sĩ nam đã tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ.

Trung Hoa:

Kim Thanh Vũ: Sửa mắt

ngam-dan-my-nam-sua-sang-nhan-sac-5

Ngắm dàn mỹ nam sửa sang nhan sắc

Tài tử điển trai Kim Thành Vũ là giấc mơ của nhiều cô gái với vẻ ngoài không thể hoàn hảo hơn. Nhưng tấm ảnh quá khứ đã cho thấy, Kim Thành Vũ đẹp lên đáng kể nhờ dao kéo. Cụ thể, anh đã cắt mí để tạo mắt hai mí.

Lâm Phong: Làm mũi

ngam-dan-my-nam-sua-sang-nhan-sac-6

Lâm Phong là tài tử TVB được yêu thích toàn châu Á. Nhưng ngoại hình của anh cũng bị mang ra “mổ xẻ” khi dư luận đánh giá anh từng nâng mũi và làm gọn cánh mũi.

Tô Hữu Bằng: Chỉnh mắt

ngam-dan-my-nam-sua-sang-nhan-sac-7ngam-dan-my-nam-sua-sang-nhan-sac-7

Sau khi rời khỏi nhóm Tiểu Hổ Đội, Tô Hữu Bằng trở lại với hình ảnh hoàn hảo hơn. Khác với vóc dáng mảnh khảnh trước kia, Tô Hữu Bằng ngày càng cơ bắp và đặc biệt đôi mắt của anh to hơn trước đáng kể. Đây được cho là kết quả của việc phẫu thuật thẩm mỹ mắt.

Lưu Khải Uy: Làm chân mày, môi, mắt, mũi, hàm dưới

ngam-dan-my-nam-sua-sang-nhan-sac-8

ngam-dan-my-nam-sua-sang-nhan-sac-9

ngam-dan-my-nam-sua-sang-nhan-sac-10

Hành trình thay đổi ngoại hình của Lưu Khải Uy từ năm 20 tuổi (bắt đầu vào nghề) cho đến nay khiến cho nhiều người tin rằng anh là sao nam chuyên thẩm mỹ. Tài tử bị cho đã thẩm mỹ mắt, mũi, môi, thu gọn hàm, và chân mày.

Huỳnh Hiểu Minh: Làm mắt, nang mũi và gọt cằm
ngam-dan-my-nam-sua-sang-nhan-sac-11

ngam-dan-my-nam-sua-sang-nhan-sac-12

Huỳnh Hiểu Minh ở tuổi 21 hoàn toàn khác biệt so với Huỳnh Hiểu Minh của hiện tại. Bức ảnh đó cho thấy, Hiểu Minh sở hữu đôi mắt một mí, mũi tròn và khuôn mặt mỏng hơn. Chiếc cằm chẻ của nam diễn viên điển trai này được giải thích là do anh bị tai nạn xe hơi, phải khâu 6 mũi và vô tình có được chiếc cằm đáng mơ ước. Tuy nhiên, chẳng mấy ai tin vào lời giải thích này của anh. Huỳnh Hiểu Minh bị cho đã làm mắt, nâng mũi và gọt cằm.

Cổ Cự Cơ: Cắt mí

ngam-dan-my-nam-sua-sang-nhan-sac-13

Cổ Cự Cơ thuở mới khởi nghiệp có đôi mắt một mí khá nhỏ. Nhưng sau đó, anh đã phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí để sở hữu đôi mắt cuốn hút như hiện nay.

Chân Tử Đan: Làm mắt

ngam-dan-my-nam-sua-sang-nhan-sac-14

ngam-dan-my-nam-sua-sang-nhan-sac-15

Chân Tử Đan trong giai đoạn đầu khởi nghiệp có đôi mắt nhỏ nhưng thời gian sau đó, anh đã xuất hiện với đôi mắt to hai mí khá rõ.
Hollywood:

Brad Pitt: Tiêm giảm độ nhăn của da mặt

ngam-dan-my-nam-sua-sang-nhan-sac-16

Brad Pitt là người đàn ông gợi cảm của Hollywood và có vẻ đẹp nam tính điển hình từ hàng chục năm nay. Tuy nhiên, tài tử này lại khá tự ti về nhan sắc của mình. Anh đã nhờ cậy phương pháp tiêm giảm độ nhăn của da mặt từ năm 2003 cho đến tận bây giờ.

Tom Cruise: Tiêm căng da mặt

ngam-dan-my-nam-sua-sang-nhan-sac-17

Tom Cruise từ thuở mới vào nghề đã thu hút triệu trái tim bởi đôi mắt hút hồn và nụ cười quyến rũ. Nhưng để duy trì vẻ đẹp trẻ trung của mình, tài tử này cũng đã phải tiêm da mặt.


Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

Khách hàng quan tâm


Chia sẻ:
  • googleplus
  • linkedin
  • tumblr
  • rss
  • pinterest
  • mail

Thực hiện đại phẫu tại BVCK PTTM - Thực hiện tiểu phẫu tại PKCK PTTM – Kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người

¤

popup lễ hội trợ giá

Khuyến mãi