0

“SIÊU ĐƠN GIẢN” VỚI CÁCH GIẢM CÂN BẰNG RAU DIẾP CÁ

Rau diếp cá là loại rau quá đỗi thân thuộc với chúng ta trong bữa cơm hàng ngày. Nó không chỉ giúp thanh nhiệt giải độc mà còn là hỗ trợ giảm cân rất hiệu quả.
1. Rau diếp cá giúp giảm cân như thế nào?
Rau diếp cá có tính mát, giúp thanh nhiệt, giải độc, sát khuẩn. Ăn rau diếp cá thường xuyên sẽ giúp cơ thể loại vỏ độc tố ra khỏi cơ thể, giúp làm mát cơ thể.

Theo như các chuyên gia dinh dưỡng, rau diếp cá chứa nhiều vitamin và khoáng chất mà cơ thể cần như: lipit, cellulose, protit glucid, vitamin C, dẫn xuất không protein, khoáng toàn phần, calcium, kali, reroten, tinh dầu từ thành phần methylnonylketon, decanonylacetaldehyde và một số ít các chất alcaloid là cordalin sterol,…Các thành phần kể trên cũng có tác dụng hỗ trợ giảm cân hiệu quả, giúp giảm mỡ máu.
Không chỉ có phụ nữ Việt Nam, nữ ca sĩ Beyone nổi tiếng thế giới cũng đã lựa chọn phương pháp giảm cân bằng rau diếp cá kết hợp với chạy bộ đều đặn. Thật bất ngờ, cô đã giảm được gần 30kg sau sinh con.
2. Cách giảm cân với rau diếp cá

Rau diếp cá có thể được biến tấu thành nhiều món khác nhau như ăn sống, làm gỏi, làm nước ép hay. Đây cũng là loại rau được được trồng phổ biến, có thể sống tốt trong điều kiện thời tiết khác nhau. Chính vì thế, bạn có dễ dàng có được có được 1 rổ rau diếp cá mỗi ngày để hỗ trợ quá trình giảm cân.
3. Gợi ý cách giảm cân giảm mỡ cấp tốc
Rau diếp cá sẽ là rất ngon và dễ ăn với những người ăn được chúng, nhưng không ít người không ăn được loại rau này. Lưu ý, phương pháp giảm cân bằng rau diếp cá đòi hỏi bạn cần kiên trì và áp dụng trong thời gian dài để thấy được hiệu quả như mong đợi.


Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

Khách hàng quan tâm


Chia sẻ:
  • googleplus
  • linkedin
  • tumblr
  • rss
  • pinterest
  • mail

Thực hiện đại phẫu tại BVCK PTTM - Thực hiện tiểu phẫu tại PKCK PTTM – Kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người

¤

popup lễ hội trợ giá

Khuyến mãi