0

Sửa lại mũi bị lệch, hư

Sửa lại mũi bị lệch, hư

Những khuyết điểm thường gặp khi sửa mũi hỏng sau khi nâng mũi như: mũi không cân xứng với khuôn mặt, bị bóng đỏ, lộ sóng, mũi bị lệch… làm cho bạn cảm thấy khó chịu hơn cả trước khi nâng mũi. Hầu hết khi rơi vào trường hợp đó, các bạn đều cảm thấy hoang mang hơn và băn khoăn tìm cho mình một trung tâm thẩm mỹ thực sự uy tín và chất lượng để trả lại vẻ đẹp cho mình.

Sửa mũi hỏng sau khi nâng mũi bị hỏng , lệch , hư là một trong những dịch vụ mà Viện Thẫm Mỹ Nguyễn Du áp dụng thành công giúp khách hàng chỉnh sửa lại mũi sau khi đã nâng mũi bị hỏng, lệch ,nhiễm trùng, hoại tử….

sua-mui-lech-hu-tai-nguyen-du-1
Nâng mũi thường mang lại vẻ đẹp thanh tú hơn cho bạn. Tuy nhiên, nhiều người sau khi nâng mũi vẫn không cảm thấy hài lòng với chiếc mũi của mình. Có thể do tay nghề bác sĩ không cao, hoặc chất lượng chất liệu không tốt dẫn đến bạn gặp rắc rối sau phẫu thuật…

Những khuyết điểm thường gặp khi sửa mũi hỏng như:
– Mũi không cân xứng với khuôn mặt.
– Mũi bị bóng đỏ, lộ sóng, bị lêch.
– Mũi bị sưng, viêm nhiễm trùng sau nâng mũi.
– Mũi bị trẹo hoặc nhìn thấy quá rõ.
phau-thuat-hong-mui-fi-4
Bạn có biết rằng, nếu Nâng mũi từ chiếc mũi tự nhiên sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với việc phẫu thuật từ chiếc mũi đã bị hỏng. Tuy nhiên, trải qua rất nhiều ca phẫu thuật và chỉnh sửa mũi , tay nghề của bác sĩ được nâng lên hơn rất nhiều. Điều đặc biệt, qua hàng ngàn ca phẫu thuật đó họ đã tìm ra nguyên nhân và khắc phục được hầu hết trường hợp mũi bị hỏng thường gặp như: Mũi bị lệch hoặc bị dịch chuyển; Sống mũi và đuôi mũi bị ửng đỏ; Mũi bị trẹo ra ngoài hoặc bị nhìn thấy quá rõ; Phần đầu mũi không đối xứng; Lỗ mũi không đối xứng; Đầu mũi hếch, ngắn… Do vậy, dù chiếc mũi bạn bị hỏng như thế nào thì qua bàn tay tài hoa của bác sỹ vẫn có thể lấy lại vẻ đẹp như bạn muốn.
sua-mui-lech-hu-tai-nguyen-du-2
Viện Thẫm Mỹ Nguyễn Du đã tạo một bước đột phá hoàn chỉnh trong phẫu thuật nâng mũi và phẫu thuật mũi hỏng phổ biến hiện nay. Với các bác sĩ trên 20 năm kinh nghiệm, chuyên môn giỏi và hợp tác chuyển giao công nghệ với nhiều chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ trên thế giới như Mỹ, Úc, Canada, Hàn Quốc…

Ngoài ra, Viện Phẫu Thuật Thẫm Mỹ Nguyễn Du được sở y tế cấp phép, với sự đầu tư nghiêm túc về cơ sở, máy móc, do bác sỹ Trưởng Khoa phẩu thuật thẫm mỹ trực tiếp đảm nhiệm phẫu thuật. Do vậy, khách hàng cảm thấy yên tâm hơn khi lựa chọn Viện Phẫu Thuât Thẫm Mỹ Nguyễn Du . Điều đặc biệt là bạn chỉ cần phẫu thuật một lần duy nhất để có một chiếc mũi cao, dáng mũi cong tạo nên vẻ đẹp thanh tú cho khuôn mặt.

 


Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

Khách hàng quan tâm


Chia sẻ:
  • googleplus
  • linkedin
  • tumblr
  • rss
  • pinterest
  • mail

Thực hiện đại phẫu tại BVCK PTTM - Thực hiện tiểu phẫu tại PKCK PTTM – Kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người

¤

popup lễ hội trợ giá

Khuyến mãi