0

SỤP MÍ MẮT THÌ NÊN NÂNG CHÂN MÀY HAY CẮT MÍ?

Sụp mí là sự sa của mi mắt trên (sụp mí mắt trên) xuống thấp hơn vị trí bình thường (bình thường mi trên phủ rìa giác mạc cực trên khoảng 1 – 2 mm ), khiến cho gương mặt của bạn thiếu sự linh hoạt tạo cảm giác mệt mỏi, đôi mắt lờ đờ kém thẩm mỹ. Vậy sụp mí mắt thì nên nâng chân mày hay cắt mí?
Thực tế, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng sụp mí như: bẩm sinh, do tuổi tác, dính chấn thương, các phẫu thuật ở mắt hoặc do các bệnh lý thần kinh, bệnh của cơ hay đái tháo đường… Để khắc phục tình trạng này bạn có thể sử dụng 2 phương pháp đó là: Cắt mí mắt và nâng chân mày đều được. Tuy nhiên, tùy vào tình trạng sụp mí như thế nào mà bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn cách điều trị phù hợp nhất.

Mắt sụp mí thường khiến đôi mắt trở nên kém linh hoạt

1. Cắt mí Hàn Quốc
Là tiểu phẫu tại mí trên để tạo ra nếp mí rõ ràng cho đôi mắt bị sụp mí, mí lẩn và có bọng mỡ. Đây là phương pháp giải quyết được tình trạng sụp mí bằng cách cắt theo đường nếp mi, bỏ bớt phần da, mỡ thừa ở mí mắt (đối với những người mắt 2 mí ) hoặc theo đường mi được tạo mới (với những trường hợp mắt 1 mí ).
2. Nâng chân mày đẹp.
Với phương pháp này bác sĩ sẽ loại bỏ phần da bị trùng quanh mắt rồi đưa cung mày lên cao hơn giúp cho bạn sở hữu đôi chân mày cao, thanh thoát và hài hòa với khuôn mặt. Đồng thời, phần da chùng mi trên sẽ được cắt bỏ làm cho mắt to hơn, hiện tượng sụp mí được loại bỏ hoàn toàn. Không chỉ vậy, nâng chân mày còn là cách chị em sửa chữa những khuyết điểm trên cung mày, tạo nên đôi lông mày đẹp tự nhiên.

Để khắc phục tình trạng này bạn có thể cắt mí và nâng chân mày

Các dịch vụ cắt mí và nâng chân mày tại Nguyễn Du đều là những tiểu phẫu được thực hiện rất nhẹ nhàng, không đau rát. Hiệu quả đã được đông đảo khách hàng kiểm chứng. Như vậy, bác sĩ sau khi thăm khám trực tiếp sẽ tư vấn giúp bạn nên thực hiện phương pháp phù hợp nhất, giải quyết triệt để tình trạng sụp mí mang lại đôi mắt to tròn quyến rũ.


Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

Khách hàng quan tâm


Chia sẻ:
  • googleplus
  • linkedin
  • tumblr
  • rss
  • pinterest
  • mail

Thực hiện đại phẫu tại BVCK PTTM - Thực hiện tiểu phẫu tại PKCK PTTM – Kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người

¤

popup lễ hội trợ giá

Khuyến mãi