0

TAEMIN SHINEE PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Lee Taemin (sinh ngày 18 tháng 7 năm 1993) là một nam ca sĩ, vũ công, diễn viên Hàn Quốc và là thành viên nhỏ tuổi nhất của nhóm nhạc nam SHINee. Taemin học nhảy từ năm lớp ba tiểu học và được phát hiện qua 2005 SM Open Weekend Audition Casting khi học lớp 7. Năm 2008, anh được chọn làm thành viên của nhóm Shinee, nhóm nhạc 5 thành viên ra mắt ngày 25 tháng 5 năm 2008 trên sân khấu SBS Inkigayo khi mới 15 tuổi và hiện là thành viên nhỏ tuổi nhất nhóm.

Taemin Shinee phẫu thuật thẩm mỹ.

Taemin đảm nhiệm vai trò nhảy chính của nhóm và được đánh giá là một trong những idol có vũ đạo tốt nhất K.pop. Giọng hát của cậu cũng ngày càng được đánh giá cao và ngày càng hoàn thiện.

Anh chàng có rất đông đảo fan hâm mộ bởi giọng hánh hay, vũ đạo điêu luyện và ngoại hình xuất sắc. Taemin của nhóm Shinee có nước da trắng, đôi mắt trong veo và môi dày gợi cảm. Anh được xem là sở hữu vẻ đẹp hoàn mỹ trong mắt truyền thông và công chúng. Cũng chính vì thế không ít anti fan cho rằng Taemin shinee phẫu thuật thẩm mỹ để có được nét đẹp như hiện tại. Cùng so sánh những tấm ảnh trước và sau khi debut để xem có thật Taemin Shinee phẫu thuật thẩm mỹ

Taemin Shinee phẫu thuật thẩm mỹ.

Taemin Shinee phẫu thuật thẩm mỹ.

Taemin Shinee phẫu thuật thẩm mỹ.

Có thể thấy sự khác biệt trước và sau khi gia nhập shobiz của Taemin, rõ ràng nhất là chiếc mũi của anh chàng đã trở nên thon gọn hơn rất nhiều.

Taemin Shinee phẫu thuật thẩm mỹ.

Taemin Shinee phẫu thuật thẩm mỹ.

 

Mặc dù chưa có bằng chứng xác thực tin đồn Taemin Shinee phẫu thuật thẩm mỹ Nhưng không ai phủ nhận rằng các Taemin ngày càng đẹp trai và gây được ấn tượng tốt đối với người hâm mộ.


Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

Khách hàng quan tâm


Chia sẻ:
  • googleplus
  • linkedin
  • tumblr
  • rss
  • pinterest
  • mail

Thực hiện đại phẫu tại BVCK PTTM - Thực hiện tiểu phẫu tại PKCK PTTM – Kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người

¤

popup lễ hội trợ giá

Khuyến mãi