0

Thẩm mỹ Môi gồm những gì?

Một nụ cười duyên ngoài hàm răng trắng đều thì bờ môi góp phần lớn vào nét duyên của nụ cười. Mỗi người có một dáng môi riêng, nhưng nếu môi bạn không được đẹp thì liệu có cách nào để chỉnh sửa? Thẩm mỹ Môi gồm những gì ? Với các phương pháp phẫu thuật làm đầy môi mỏng, làm mỏng môi dày, tạo môi hình trái tim, tiêm môi hạt đậu theo công nghệ Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Nguyễn Du sẽ giúp bạn sở hữu đôi môi mềm quyến rũ, hút hồn.

tham my moi gom nhung gi

Trên khuôn mặt người phụ nữ, đôi môi là điểm nhấn thể hiện được sự quyễn rũ, gợi cảm và thu hút nhất đối với người đối diện. Tuy nhiên, do tạo hóa hoặc một số tác động khách quan, một số chị em không có được đôi môi đẹp như mình mong muốn. Đôi môi quá mỏng hay quá dày và to đều ảnh hưởng tới sự hài hòa và thanh thoát của khuôn mặt.Đặc biệt, các khuyết điểm, dị tật bẩm sinh của môi có thể là gánh nặng tâm lý khiến nhiều bạn mặc cảm tự ti trong cuộc sống. Phẫu thuật thẩm mỹ môi với các kĩ thuật làm đầy môi, làm mỏng môi nhằm mục đích đem lại cho bạn một đôi môi thật cân đối, hài hòa với khuôn mặt đặc biệt tạo nên vẻ đẹp quyến rũ hút hồn cho phái đẹp.

Thẩm mỹ Môi có thể bằng 3 cách phẫu thuật, không phẫu thuật bằng chất làm đầy, và kết hợp giữa phẫu thuật và tiêm filler. Tùy vào từng trường hợp cụ thể, bác sĩ sẽ có những phương pháp khác nhau để đem lại cho khách hàng vẻ đẹp hoàn mỹ nhất.

1button   Phương pháp làm mỏng môi dày

Bác sĩ đo đạc và vẽ phần niêm mạc môi cần bỏ đi, vùng niêm mạc bỏ đi này nằm ở phần ranh giới giữa niêm mạc khô và niêm mạc ướt. Sau khi gây tê tại chổ, bác sĩ tiến hành cắt bỏ phần niêm mạc và mô thừa, khâu đính hai mép niêm mạc.

truoc sau tạo hình môi

 

2buttonPhương pháp làm đầy môi mỏng

Đối với những bạn gái có đôi môi mỏng, phương pháp này sẽ làm tăng kích cỡ môi bằng 2 cách:

+ Cách 1: Tiêm các chất như Collagen, Restylan, Perlane,… cho bạn một làn môi gợi cảm nhưng chỉ mang lại kết quả tạm thời. Tiêm đầy môi kéo dài khỏang 5-10 phút,

+ Cách 2: Phẫu thuật tạo hình sử dụng các tổ chức tại chỗ như tạo hình V-Y, tạo hình W để làm tăng kích thước môi, làm môi đầy đặn và đẹp hơn. Phẫu thuật này có thể được phối hợp với đặt một chất liệu giả (implant) như Gore-Tex hoặc bơm các chất làm đầy.

lam day moi mong3buttonTạo hình môi trái tim

– Phẫu thuật môi trên: Áp dụng kỹ thuật làm mỏng bớt phần môi ở hai bên nhân trung. Sau đó, làm đầy phần môi giữa nhân trung tương xứng như đỉnh của trái tim, giúp tạo làn môi trái tim, gợi cảm.

– Phẫu thuật môi dưới: Bác sỹ tạo ra một gợn nhỏ ở phần giữa môi dưới. Sau đó, tuỳ hình dạng môi khách hàng bác sĩ sẽ khám tư vấn tạo hình môi trái tim sâu hay chỉ là một gợn nông hài hoà với các nét trên khuôn mặt.

before-after-tao-hinh-moi (1)

 4buttonTiêm môi hạt đậu

Tạo hình môi hạt đậu với đường môi trên hơi cong lên, môi dưới trĩu nhẹ chúm chím gợi sự e ấp, gợi cảm là phương pháp sử dụng chất làm đầy, kết hợp cùng thao tác tạo hình để tạo dáng môi quyến rũ. Một ca tạo môi hạt đậu với Restylane có thể cho kết quả duy trì từ 6 – 12 tháng.

tiêm môi hạt đậu

 

Các dịch vụ thẩm mỹ Môi đều được các bác sỹ chuyên khoa thẩm mỹ tại Viện thẩm mỹ Nguyễn Du thực hiện cho hàng trăm khách hàng.bs-viet-di-hoi-thao-han-quoc-new2

Bác sỹ Lý Tấn Việt – Viện thẩm mỹ Nguyễn Du tham dự hội thảo thẩm mỹ tại Nhật Bản năm 2015

Với gần 20 năm kinh nghiệm cộng với thường xuyên tập huấn, nhận chuyển giao công nghệ tại Hàn Quốc, Nguyễn Du đảm bảo bạn sẽ có được bờ môi như ý khi đến với chúng tôi. Liên hệ 0938.442.998 để đặt hẹn thăm khám miễn phí. Hoặc tới trực tiếp Viện thẩm mỹ Nguyễn Du tại 355 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, Tp.HCM.


Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

Khách hàng quan tâm


Chia sẻ:
  • googleplus
  • linkedin
  • tumblr
  • rss
  • pinterest
  • mail

Thực hiện đại phẫu tại BVCK PTTM - Thực hiện tiểu phẫu tại PKCK PTTM – Kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người

¤

popup lễ hội trợ giá

Khuyến mãi