0

Thời gian chỉnh lại mũi đã nâng

Nâng cao sống mũi là thủ thuật sử dụng chất liệu độn giúp sống mũi cao thêm. Trong một số trường hợp thủ thuật này còn giúp chỉnh sửa hình dáng mũi, giúp mũi thon gọn cân đối hơn. Có thể sử dụng chất liệu nhân tạo như silicone định hình, Gore-Tex, Medpor, phức hợp e-PTFE/silicone, gel định hình Macrolane (axit hyaluronic dạng bền vững)… Chất liệu đồng loại như Alloderm hay chất liệu tự thân như xương (mào chậu, cẳng tay), sụn (sườn, vành tai, vách ngăn), mỡ, cân, trung bì da…

Bản thân các Silicone định hình cũng được chế tạo mô phỏng giống như cấu trúc của mũi thật với nhiều đoạn nối tương tự như độ mềm dẻo hay cứng của xương và sụn mũi. Chất liệu độn mũi Hàn Quốc có hình thái kết cấu chính xác tương đối cao kiểu dáng và cấu trúc tự nhiên tương tự cấu trúc mũi thật.

Gore-Tex có đặc tính như mô mềm của cơ thể người. Nó có cấu trúc dạng lưới, nên khi cấy ghép các tế bào vùng lân cận có thể phát triển vào trong lưới để tạo liên kết chắc chắn.

AlloDerm là mô mềm trung bì da người sau khi được loại bỏ miễn dịch, sử dụng cho cấy ghép đồng loại. Đây là loại mô cấy không gây thải ghép có thể sử dụng cho mọi lứa tuổi (trên lâm sàng các bác sĩ đã điều trị thành công cho những bệnh nhân từ 2 đến 80 tuổi). Ưu điểm của mô ghép này là mềm, dẻo dai, dễ tạo hình sau khi ngâm nước 10 phút; Không có phản ứng thải ghép; Không di chuyển, gắn kết chặt chẽ với mô xung quanh sau cấy ghép.

chinh-sua-mui-da-nang

Bản thân các loại chất liệu này được các bác sĩ sử dụng linh hoạt hay kết hợp với nhau như Silicone bọc sụn, cân, mỡ tự thân hay các chất liệu xương kết hợp để hạn chế những kết quả không mong muốn giúp tạo dáng mũi đẹp tự nhiên.

Trường hợp của bạn trước tiên cần khám và tư vấn với bác sĩ. Một số trường hợp nếu sống mũi thấp đơn thuần chỉ cần điều chỉnh bằng kỹ thuật nâng cao sống mũi sẽ tạo được dáng mũi đẹp tự nhiên. Tuy nhiên nếu hình thái xương chính mũi lệch vẹo, thô, gồ… có thể cần điều chỉnh xương trước khi đặt chất liệu độn mũi. Một số trường hợp khác có cánh mũi quá rộng làm lộ ống mũi nhiều hoặc đầu mũi quá thô thì có thể phải thu gọn cánh mũi hoặc sụn đầu mũi… Một số trường hợp nếu xương mũi thấp mà muốn nâng quá cao có thể không thực hiện được, do song mũi bị lộ da mũi căng bóng đỏ, sau một thời gian có thể mỏng dần và gây thủng da đầu mũi.

Nếu muốn mũi đẹp cần xác định xem nhu cầu thẩm mỹ của bạn có phù hợp với điều kiện kỹ thuật hay không. Một số yêu cầu có thể không thực hiện được do không có đủ chất liệu tạo hình (cấu trúc da, xương ban đầu…). Mũi mới có hài hòa với khuôn mặt bạn không? Bởi vì không có loại mũi nào đẹp với tất cả mọi người, có những hình thái mũi nếu đứng độc lập rất đẹp nhưng nếu kết hợp với khuôn mặt chưa chắc đã hài hòa và hấp dẫn.

Phẫu thuật chỉnh sửa chỉ nên thực hiện nếu những yêu cầu của bạn phù hợp với khả năng chuyên môn và giúp đem lại hình thái mũi đẹp, tự nhiên. Thời gian chỉnh sửa nên thực hiện khoảng 6 tháng sau phẫu thuật nâng mũi. Khi đó cấu trúc mũi đã định hình ổn định.


Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

Khách hàng quan tâm


Chia sẻ:
  • googleplus
  • linkedin
  • tumblr
  • rss
  • pinterest
  • mail

Thực hiện đại phẫu tại BVCK PTTM - Thực hiện tiểu phẫu tại PKCK PTTM – Kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người

¤

popup lễ hội trợ giá

Khuyến mãi